26/12/2015 18:01 GMT+7

​“Tôi không phát ngôn bảo lưu suất đá V-League cho Ninh Bình”

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO-Đó là khẳng định của ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch LĐBĐVN (VFF) về thông tin cho rằng ông Tuấn và chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã “hứa miệng” bảo lưu suất đá V-League của CLB.Ninh Bình trong cuộc họp báo của VFF diễn ra chiều 26- 12.

 Ông Tuấn cho rằng đây là thông tin không chính xác, ông đã yêu cầu VFF gửi công văn cho một tờ báo làm rõ việc đưa thông tin thiếu chính xác như vậy. Nói về vấn đề này, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Tôi chưa có cuộc nào gặp trực tiếp với anh Hoàng Mạnh Trường, chủ tịch CLB Ninh Bình về vấn đề này vì tôi không phải đối tượng để anh Trường xin ý kiến. Tôi khẳng định tôi chưa bao giờ nói việc đó với anh Trường”.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trả lời báo giới trong cuộc họp báo chiều 26-12. Ảnh: Nam Khánh

 

Về vấn đề này, ông Tuấn cho biết: "Trước đó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng có bày tỏ mong muốn bảo lưu suất đá V-League, đáp ứng đề nghị của anh Trường. Cá nhân chủ tịch ủng hộ nhưng quy chế làm việc ở VFF thì phải thông qua Ban chấp hành (BCH)  và BCH đồng ý mới được. Cách đây một tháng anh Trường có gọi điện cho tôi hỏi xem có xem xét cho Ninh Bình lên đá V-League được không. Sau đó VFF cử quyết định cử đoàn khảo sát do anh Dương Nghiệp Khôi dẫn đầu xuống CLB Ninh Bình để kiểm tra và có báo cáo. Trong cuộc họp BCH, đại hội hôm nay không đồng ý cho Ninh Bình lên V-League.

Liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Chương tố ông Trần Quốc Tuấn và ông Lê Hùng Dũng nhận hối lộ, mới đây ông Chương đã thông tin cho một số tờ báo cho biết ông tiếp tục gửi đơn lên FIFA để tố việc này. Về chuyện này, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Khi xảy ra việc này, chúng tôi đã gửi công văn sang Bộ Công an để họ điều tra xử lý. Bộ Công an đã có kết luận không có cơ sở như tố cáo của ông Chương với tôi và chủ tịch Lê Hùng Dũng. Sau khi Bộ Công an có kết luận, VFF đã gửi văn bản báo cáo lên FIFA và AFC về vụ việc vì trước đó,  FIFA, AFC đã có văn bản yêu cầu VFF phải giải trình. Còn chuyện giờ ông Chương nói tiếp tục gửi đơn lên AFC, FIFA thì tôi không được biết”.

Liên quan đến lý do ông Đoàn Nguyên Đức liên tục vắng mặt trong các cuộc họp gần đây của VFF, ông Gụ cho biết vì ông Đức quá bận. Hôm nay ông Đức đi công tác Lào nên đã gửi đơn xin phép thường trực cho được nghỉ họp rất nghiêm túc.

 

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: tra62nh quốc tuấn