Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

​TOEFL và SAT: điều kiện cần cho ước mơ du học Mỹ

13/03/2015 12:00 GMT+7

TOEFL 119/120 và SAT 2390/2400 là những kỷ lục mà học viên YOLA (Công ty CP Giáo dục YOLA, đơn vị chủ quản Trung tâm Ngoại Ngữ Thông Minh) đang nắm giữ.

240 là con số học viên của trung tâm Anh ngữ YOLA được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và một số nước khác trên thế giới năm 2014, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Stanford, Yale, Princeton…

Có một mẫu số chung là ngay khi “nhen nhóm” ý định du học Mỹ - trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, các bạn học sinh, sinh viên đều bắt đầu với việc luyện thi TOEFL và SAT, rồi từ đó chuẩn bị dần cho mình một kế hoạch “săn” học bổng cụ thể và hoàn hảo đến từng milimet.

Vậy tại sao lại bắt đầu với TOEFL và SAT?

Để thực hiện ước mơ du học Mỹ, trước tiên bạn phải xác định được đối tượng trường phù hợp với năng lực của bản thân. Vì vậy các bài thi TOEFL và SAT là những thước đo khá tốt để xác định trường.

Nếu điểm TOEFL và SAT của bạn càng cao thì khả năng được nhận vào các trường đại học tốt và xin được học bổng, hỗ trợ tài chính lớn sẽ càng chắc chắn.

Phương pháp “chuyên gia” về luyện thi TOEFL và SAT tại YOLA

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, các công cụ internet hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong việc luyện thi các chứng chỉ TOEFL và SAT, tuy nhiên trên thực tế, một môi trường học tập năng động cũng rất cần thiết để bạn có thêm động lực và đam mê.

Môi trường mà cả giảng viên và học viên đều hăng say học tập vì mục đích du học, bạn sẽ học hỏi được nhiều từ những người xung quanh

Giáo trình chuyên biệt

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập YOLA, Forbes 30 Under 30, cho biết: “Tại YOLA, các quy trình và phương pháp giảng dạy đều thống nhất và đảm bảo cho học viên có một môi trường học tập và rèn luyện Anh ngữ tốt nhất. Giáo trình giảng dạy ở YOLA được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nguồn tài liệu uy tín trên thế giới (ETS, New Oriental Education…), kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi của đội ngũ giáo viên tại YOLA giúp phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của học sinh và sinh viên Việt Nam. Đồng thời, luôn cập nhật theo những thay đổi từ kỳ thi TOEFL và SAT gần nhất.”

Giáo viên = “Chuyên gia”

Đội ngũ giáo viên của YOLA gồm giáo viên bản ngữ và du học sinh Việt Nam đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Harvard, Stanford, Yale (Mỹ), Cambridge, Học viện kinh tế London (Anh)... và đã trải qua quá trình nộp đơn và xin học bổng thành công tại các trường đại học này.

Những chia sẻ của giáo viên YOLA giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về luyện thi TOEFL, SAT và chuẩn bị cho ước mơ du học Mỹ

“Một trong những tiêu chí tiên quyết trong tuyển chọn giáo viên dạy TOEFL và SAT tại YOLA là giáo viên phải có điểm TOEFL và SAT thật, hợp lệ. Giáo viên đều phải đạt điểm tối đa trong ít nhất 1 môn thành phần của bài thi TOEFL hoặc SAT. Mỗi khoá học TOEFL & SAT tại YOLA đều có đích đến rõ ràng về sự tiến bộ trong điểm số. Thường xuyên trong các giờ học, thầy cô chia sẻ những "chiến thuật" đã giúp họ đạt điểm cao trong bài thi TOEFL hoặc SAT với các bạn học sinh, rồi từ đó theo sát các bạn trong quá trình luyện tập để đạt đến mục tiêu của mình. Đặc biệt, những chia sẻ về trải nghiệm của các thầy cô trong thời gian sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài cũng là một trong những bí kíp của YOLA giúp các bạn học viên có thêm động lực chinh phục ước mơ du học Mỹ và có cái nhìn toàn diện khách quan hơn khi bước ra thế giới” – Chị Nguyễn Lan Hương, giám đốc Học vụ YOLA chia sẻ.

“Beyond Score” - Lấy sự tiến bộ của học viên làm trọng tâm

Không chỉ dừng lại ở những giờ học tập sinh động trên lớp, tham gia khóa học TOEFL và SAT tại YOLA, các bạn học viên còn được thi thử bài thi TOEFL và SAT (4 kỹ năng) miễn phí, tham gia các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh và du học, được theo dõi quá trình học tập và kịp thời thông báo để học viên biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình khi luyện thi TOEFL và SAT…

Bạn Hoàng Lê Minh, TOEFL iBT 119/120 (học viên lớp TOEFL tại YOLA), hiện đang là học sinh trường Renaissance International School Saigon, hào hứng cho biết: “Trong quá trình học, các thầy cô ở YOLA đã luôn theo sát, nhận xét góp ý và giúp em duy trì kỷ luật trong việc học. Em còn nhớ thời gian của em rất hạn hẹp trong tuần trước khi thi, nhưng với sự giúp đỡ của thầy cô em đã có thể hoàn thành đến tận 8 bài thi thử trước ngày thi. Trước khi tìm đến trung tâm YOLA, em không bao giờ nghĩ em có thể đạt được điểm gần tuyệt đối cho kì thi này. Em nghĩ, việc đạt điểm trên 100 là rất khó và khi đó tưởng như không thể thực hiện được. Sự thúc đẩy không mệt mỏi của các thầy cô đã giúp em gặt hái được kết quả như ngày hôm nay.”

Từ ngày 6-3 đến ngày 22-3-2015, khi đến đăng ký các khóa học tại YOLA, quý phụ huynh và các bạn học viên sẽ được tham gia chương trình “Năm mới xuân sang, đón lộc rộn ràng cùng YOLA”, bốc thăm trúng ngay các giá trị ưu đãi: 20%, 30%, 50% và 100% học phí các khóa học TOEFL, IELTS, SAT, GMAT và Tiếng Anh Thiếu niên (YOLA English Junior).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Hotline: (08) 3925 8833 (YOLA TP.HCM) – (04) 7300 9977 (YOLA Hà Nội) Website: www.yola.vn

Nguồn: YOLA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận