Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng còn một số hạn chế

13/08/2016 19:31 GMT+7

TTO - Tối 13-8, UBND TP Đà Nẵng đã phát thông cáo báo chí về thông tin di chuyển tòa nhà Trung tâm hành chính (TTHC) thành phố.

Theo đó, tòa nhà TTHC được đưa vào khai thác ngày 8-9-2014 tập trung UBND TP cùng với 26 sở, ban, ngành được bố trí ở 34 tầng của tòa nhà.

Tuy nhiên ngoài các ưu điểm tính tương tác giữa tổ chức, công dân với chính quyền trong lĩnh vực hành chính của thành phố trở nên thân thiện, hiệu quả, giúp người dân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian…, thì sau gần hai năm đưa vào sử dụng, công trình tòa nhà đã xuất hiện một số hạn chế.

Đó là chưa phù hợp so với yêu cầu thực tế hoạt động công vụ và một số yêu cầu kỹ thuật. Tại một số vị trí của khối tháp có tình trạng nóng, một số phòng họp trong từng thời điểm nhất định xuất hiện việc thiếu dưỡng khí.

Hiện nay UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan có phương án triển khai khắc phục tình trạng nóng và thiếu dưỡng khí.

Liên quan đến thông tin di chuyển tòa nhà TTHC, thông cáo cho rằng việc quy hoạch xây dựng khu hành chính tập trung mới là ý tưởng ban đầu, tầm nhìn dài hạn, đang được giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, đề xuất cho phù hợp với quá trình phát triển đô thị nhanh chóng của thành phố và phải đảm bảo tính hiệu quả, tiện lợi trên mọi phương diện.

Đến nay lãnh đạo thành phố chưa có bất kỳ cuộc họp nào để thảo luận về vấn đề này.

VIỆT HÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận