Tag: tờ vé số

"Đốt" vé số, thắp lửa hy vọng

TTCT - Lịch sử cho thấy mỗi lần tình hình kinh tế ảm đạm và u ám, người ta lại cố thắp lên hy vọng với "nhiên liệu" là những tờ vé số rủi may.

Cướp vé số của người tàn tật để lấy tiền mua ma túy sử dụng

Trần Thanh Vũ liên tục cướp vé số của những người tàn tật, già yếu đi bán vé số dạo để có tiền mua ma túy sử dụng.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà khoe diện mạo bất ngờ từ game lật mặt

Vợ chồng đạo diễn - nhà sản xuất của thương hiệu phim triệu đô 'Lật mặt', Lý Hải Minh Hà không chỉ gây bất ngờ về diện mạo mà còn làm khán giả hiếu kỳ về phần phim mới sắp ra rạp.

Hậu trúng số - những chuyện kỳ lạ khó tin có thật: Đổi bánh canh lấy vé số, ai ngờ trúng độc đắc

"Tối đó mừng quá tui hổng tài nào ăn uống ngủ nghê gì được. Tới nỗi con gái ra mua hộp cơm sườn, tui ăn mấy muỗng rồi thức tới 2h đi nấu bánh canh bán luôn", bà Lê Thị Tuyết (63 tuổi) vui vẻ kể về cái đêm biết mình trúng số.

Cười như được mùa với ‘6/45 - Bỗng dưng trúng số’

Rất lâu rồi, khán giả Việt mới được thưởng thức một bộ phim hài hước, giải trí đúng nghĩa cười như được mùa, cười không kịp thở với 'Bỗng dưng trúng số'.

Jackpot hơn 76 tỉ đồng đang chờ đợi ai dịp rằm tháng giêng?

Tháng giêng là tháng ăn chơi, sau ngày Thần Tài rồi đến ngày Rằm tháng giêng nên nhiều người chơi xổ số đang săn Jackpot 'khủng' ngay những ngày đầu năm mới 2021 trong tâm thế khá thoải mái.

Đôi bạn thân ra tòa vì 3,6 tỉ tiền trúng số giải đặc biệt

TTO - Được tặng 2 tờ vé số nhưng không giữ mà lại đưa bạn thân giữ giùm, đến khi tờ vé số trúng giải đặc biệt thì tranh chấp nảy sinh.

Tòa tuyên chia đôi tiền thưởng tờ vé số trúng giải đặc biệt 2 tỉ ở Cà Mau

TTO - Ngày 28-1, TAND tỉnh Cà Mau đã tuyên án vụ án tranh chấp quyền sở hữu tài sản (tờ vé số trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng). Theo đó, tòa phúc phẩm đã sửa một phần bản án sơ thẩm của TAND TP Cà Mau và tuyên chia đôi tờ vé số trúng giải đặc biệt.

Chủ nhân tấm vé số jackpot 1,5 tỉ USD vẫn bặt vô âm tín

TTO - Dù cả nước Mỹ sốt xình xịch đổ xô đi mua tấm vé số jackpot trị giá hơn 1,5 tỉ USD, nhưng đã ba tuần trôi qua, chủ nhân của giải thưởng độc đắc này vẫn còn giấu mặt.

Bệnh viện Mắt thu hồi 'vé số nghĩa tình'

TTO - Giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM thừa nhận việc “phát hành vé số nghĩa tình” là sai và ngay khi có phản ứng của dư luận, chương trình này đã được hủy bỏ, thu hồi vé số.