Tag: tổ quốc

Sử dụng bộ tem quý về tình yêu quê hương, cô bé lớp 5 chiến thắng cuộc thi tem

Vượt qua hơn 1,2 triệu bài dự thi trên cả nước, em Lê Quỳnh Anh (học sinh lớp 5, Hải Phòng) đoạt giải đặc biệt.

Thu hút nguồn lực đầu tư, chất xám của kiều bào Việt Nam hướng về Tổ quốc

Luôn đau đáu hướng về quê nhà, các kiều bào Việt Nam tại nước ngoài mong muốn đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, tăng cường thu hút nguồn lực đầu tư, thương mại, chất xám để đóng góp cho đất nước.

Quà Tết từ nhiều miền Tổ quốc đến với cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1

Trong những ngày qua, nhiều món quà mang hương vị Tết đã được gửi đến các cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1. Món quà là tình cảm của người hậu phương - nơi đất liền, luôn hướng về tiền tiêu của Tổ quốc, trong đó có nhà giàn DK1.

Luôn nhớ đồng đội hy sinh bảo vệ Gạc Ma

TTO - Các cựu chiến binh Trường Sa ở Phú Yên cho biết họ luôn nhớ, luôn tự hào về các đồng đội đã nắm chắc tay thành 'vòng tròn bất tử' ở Gạc Ma ngày 14-3-1988, hy sinh để bảo vệ đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Năm 2021, một triệu lá cờ Tổ quốc tiếp tục cùng ngư dân bám biển

TTO - Hình ảnh mỗi chiếc tàu, thuyền đánh cá của ngư dân với lá cờ đỏ sao vàng tung bay là những cột mốc sống, khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng và bất khả xâm phạm của Tổ quốc.

Bình Phước: 1.276 thanh niên lên đường nhập ngũ

TTO - Sáng nay 3-3, hội đồng nghĩa vụ quân sự các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Phước đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021, tiễn thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Những bước chân vì cộng đồng góp quỹ xây nhà văn hóa

TTO - Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên và đại biểu sải bước trên cung đường đèo Hà Giang đóng góp vào quỹ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng cho bà con Cờ Lao tại Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Đề thi ngữ văn 2020: Đất Nước và Tổ Quốc

Không chỉ các bác sĩ tuyến đầu đang hết mình vì Tổ Quốc...

Học sinh lớp 8 chiến thắng cuộc thi 'Em yêu biển đảo quê hương'

TTO - Vượt qua 88 thí sinh, em Phạm Thu Thủy, học sinh lớp 8 trở thành quán quân cuộc thi 'Em yêu biển đảo quê hương' năm 2020.

Thăng hàm cho chiến sĩ công an hi sinh khi đánh án ma túy

TTO - Công an Nghệ An đã làm hồ sơ trình Bộ Công an đề xuất phong liệt sĩ cho chiến sĩ công an ở huyện Quế Phong, hi sinh khi vây bắt nhóm buôn bán, vận chuyển ma túy.