Tag: tố giác

Cô gái mới sẩy thai tố bạn trai là công an quận hành hung tím người

Cô gái 26 tuổi làm đơn tố giác việc bị bạn trai đang công tác tại Đội cảnh sát hình sự Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng hành hung gây thương tích.

Người quay clip cụ bà 85 tuổi bị hành hạ: Tôi thấy mình làm đúng

Do muốn giải thoát cho cụ bà 85 tuổi khỏi cảnh bị một người đàn ông hành hạ tại quán trọ Trăng Khuyết, ông L.M.P. (61 tuổi) đã quay clip tố giác.

Vụ nhận con trả cốt: Cuộn thi thể cháu bé trong thùng giấy mang vô rừng đốt

TTO - Theo hồ sơ từ Công an tỉnh Lâm Đồng, người đàn ông L.M.Q. bị tố cáo làm chết cháu bé N.L.M.Q. (3 tuổi, quê TP Huế) đã cuộn thi thể cháu bé bằng thùng chở đi nhiều nơi trước khi thiêu.

Công an tỉnh Lâm Đồng đã nhận tro cốt cháu bé 'bị thiêu' để giám định

TTO - Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã tiếp nhận mẫu tro cốt từ gia đình ông N.H.N. và đang thụ lý vụ việc. Công an khẳng định "vẫn đang làm liên tục".

Ông L.M.Q. bị tố 'nhận con trả tro cốt, tự ý thiêu xác' là ai?

TTO - Ông L.M.Q. (tạm trú tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) là người bị ông N.H.N. tố cáo làm chết con của ông, một đứa trẻ chậm phát triển, rồi tự ý thiêu. Ông L.M.Q. đã rời nơi tạm trú 3 tháng. Vậy, người đàn ông bí ẩn này là ai?

Vụ nhận tro cốt con sau 1 tháng gửi đi chữa ‘chậm phát triển’: Người cha kể lại quá trình chữa bệnh

TTO - Tuổi Trẻ Online trao đổi với ông N.H.N. (45 tuổi, trú TP Huế) để tìm hiểu quá trình ông gửi con là cháu N.L.M.Q. cho một người ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) để chữa "chậm phát triển". Nhưng chỉ sau 3 tuần, ông được báo là con đã chết và đã hỏa thiêu.

Người tố giác phá rừng bị đánh hội đồng gãy tay, nứt xương vai

TTO - Người chụp ảnh, quay phim để tố giác phá rừng bị đánh gãy tay. Vụ việc xảy ra tại huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).

Công an Hà Nội tiếp nhận vụ cô gái tố bị trưởng khoa Đại học Luật Hà Nội cưỡng dâm

TTO - Công an TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ cô gái tố bị một trưởng khoa của Trường đại học Luật Hà Nội cưỡng bức tình dục, để tiếp tục thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Đại học Luật Hà Nội lên tiếng về thông tin một trưởng khoa bị tố cưỡng dâm

TTO - Trường đại học Luật Hà Nội cho biết đã nhận được đơn tố giác đảng viên có dấu hiệu vi phạm tư cách, đạo đức nhà giáo đối với một đảng viên (đang là trưởng khoa) thuộc Đảng bộ Trường đại học Luật Hà Nội.

Công an TP.HCM trả lời ca sĩ Vy Oanh về kết quả tố giác bà Phương Hằng

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ban hành thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm gửi bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh).