Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022
Tổ chức ngày hội cho 7.000 người khuyết tật
TT - Hội trại dành cho người khuyết tật với chủ đề “Ngày hội thiện tâm nhân ái” sẽ được tổ chức vào ngày 29-11 tại khu du lịch văn hóa Suối Tiên (Q.Thủ Đức, TP.HCM).
Khoảng 7.000 người khuyết tật tại TP.HCM và 17 tỉnh thành lân cận sẽ cùng giao lưu, tham gia các trò chơi miễn phí và dự tiệc buffet.
Đây là hội trại thường niên do Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM chủ trì để chăm lo cho người khuyết tật nhân Ngày quốc tế người khuyết tật (3-12).
Năm nay, lần đầu tiên Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM đứng ra làm cầu nối, tổ chức hội chợ việc làm cho người khuyết tật vào đúng ngày 3-12.
Dự kiến hội chợ được tổ chức tại Trung tâm Bảo trợ - dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật (215 Võ Thị Sáu, Q.3) với khoảng 40 gian hàng việc làm có tiêu chí cụ thể cho người khuyết tật.
-
TTO - Tuyển U23 Việt Nam đang quyết đấu với U23 Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Tuổi Trẻ Online tiếp sóng trực tiếp trận đấu này. Bản quyền trận đấu thuộc về VTV.
-
TTO - Kết thúc 45 phút đầu tiên, U23 Việt Nam và Thái Lan hòa nhau 0-0. Một hiệp đấu sôi động nhưng không có nhiều cơ hội được tạo ra.
-
TTO - Sau khi lặn liên tiếp giành 3 HCV thì đoàn thể thao Việt Nam đã chính thức vượt mốc 200 HCV ở SEA Games 31. Nhưng nhiều khả năng số HCV sẽ tăng nhiều hơn nữa trong thời gian còn lại của ngày thi đấu 22-5.
-
TTO - Khoảng 1 tiếng trước trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã công bố đội hình xuất phát.
-
TTO - Trước trận chung kết giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan, chiều tối 22-5, nhiều khán giả đã chuẩn bị sẵn sàng cờ, kèn… làm nóng không khí ở các đầu cầu TP.HCM và Hà Nội.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận