Thứ 6, ngày 19 tháng 10 năm 2018

Tổ chức Hoa hậu Mỹ bị phản ứng mạnh vì bỏ thi bikini

09/07/2018 13:24 GMT+7

TTO - Liên quan tới quyết định bỏ phần thi áo tắm của Tổ chức Hoa hậu Mỹ đang xảy ra xung đột quan điểm giữa các ban tổ chức cuộc thi này cấp tiểu bang và những thí sinh từng đăng quang Hoa hậu Mỹ.

Tổ chức Hoa hậu Mỹ bị phản ứng mạnh vì bỏ thi bikini - Ảnh 1.

Bà Gretchen Carlson, chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Mỹ, đang đứng trước búa rìu dư luận sau quyết định bỏ phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ vừa qua - Ảnh: GETTY IMAGES

Theo báo Usa Today, đại diện của 22 ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp cấp tiểu bang của Mỹ đã đồng loạt ký đơn kiến nghị yêu cầu ban lãnh đạo mới của Tổ chức Hoa hậu Mỹ từ chức. Trong đó nêu đích danh với các lãnh đạo như bà chủ tịch Gretchen Carlson và chủ tịch kiêm CEO Regina Hopper.

Đơn kiến nghị của các ban tổ chức cuộc thi sắc đẹp cấp tiểu bang đã đề nghị tiến hành cuộc bỏ phiếu "bất tín nhiệm" với ban ủy thác của Tổ chức Hoa hậu Mỹ với lý do thiếu minh bạch và không tuân thủ những phương thức hoạt động tốt nhất.

Tổ chức Hoa hậu Mỹ từng có một cuộc đại cải tổ ban lãnh đạo sau bê bối xảy ra tháng 12 năm ngoái khi xuất hiện các email tố cáo CEO của tổ chức này là Sam Haskell và những người khác đã giễu cợt về trí tuệ, ngoại hình cũng như đời sống tình dục của các thí sinh đăng quang.

Việc đại cải tổ bộ máy điều hành của tổ chức đã dẫn tới việc 3 vị trí lãnh đạo cao nhất của Tổ chức Hoa hậu Mỹ hiện đều do các phụ nữ nắm giữ. Cùng với đó, ban lãnh đạo mới cũng đã nhất trí ra thông báo bỏ phần thi bikini (áo tắm) trong các cuộc thi hoa hậu.

Tuy nhiên cũng lại có 30 cựu Hoa hậu Mỹ gửi thư tới cơ quan truyền thông Mỹ bày tỏ quan điểm "hoàn toàn ủng hộ" của họ với bà Carlson, cựu Hoa hậu Mỹ năm 1989, và các thành viên trong ban lãnh đạo, "những người đã và đang nỗ lực không mệt mỏi để đưa chương trình của chúng ta tiến về phía trước".

Miss America - Hoa hậu Mỹ từ 2019 sẽ bỏ phần thi áo tắm Miss America - Hoa hậu Mỹ từ 2019 sẽ bỏ phần thi áo tắm

TTO - Cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss America) sẽ không còn phần thi trang phục áo tắm vì 'Chúng tôi sẽ không đánh giá bạn qua vẻ bề ngoài của bạn' như lời bà chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Mỹ lý giải.

ĐỖ DƯƠNG

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Tập đoàn Chubb tổ chức “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2018” tại Việt Nam
  Tập đoàn Chubb tại Việt Nam - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam ("Chubb Việt Nam") đã cùng phối hợp tổ chức "Ngày Chubb vì Cộng đồng 2018".
  Công nghệ
  Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động
  TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…
  Nhà đất
  Vì sao Vingroup chọn Gia Lâm để phát triển dòng sản phẩm VinCity?
  Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi Vingroup công bố lựa chọn khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô là nơi đầu tiên phát triển VinCity, dòng sản phẩm hướng đến phân khúc bất động sản trung cấp.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận