Tag: Tô Anh Dũng

Chuyến bay giải cứu: Hoàng Văn Hưng được đề nghị giảm án còn 20 năm tù

Việc cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng bất ngờ nhận tội, nộp khắc phục 18,8 tỉ lừa chạy án được viện kiểm sát đánh giá là tình tiết mới.

Vụ chuyến bay giải cứu: Cựu thứ trưởng Tô Anh Dũng nói không có âm mưu, ý đồ khi nhận 21,5 tỉ

Trình bày tại tòa, cựu thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng hai lần nói "hết sức đau đớn" về những tội lỗi gây ra với Đảng, Nhà nước và nhân dân khi nhận hối lộ 21,5 tỉ trong vụ "chuyến bay giải cứu".

Cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng kháng cáo kêu oan vụ chuyến bay giải cứu

Trong 18 người kháng cáo vụ chuyến bay giải cứu, có cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng và một người khác kháng cáo kêu oan.

Khách mua vé chuyến bay giải cứu có thể yêu cầu doanh nghiệp giải quyết quyền lợi của mình

Cùng với việc tuyên án 54 bị cáo vụ chuyến bay giải cứu, tòa cũng đưa ra một số kiến nghị về điều tra giai đoạn 2 và hướng giải quyết quyền lợi của công dân mua vé về nước.

Cựu thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng lãnh 16 năm tù

Mức án mà tòa sơ thẩm tuyên với nhóm cựu lãnh đạo Bộ Ngoại giao đều cao hơn rất nhiều so với mức viện kiểm sát đề nghị. Trong nhóm này, cựu cục trưởng Cục Lãnh sự lãnh án cao nhất - chung thân.

Vụ chuyến bay giải cứu: Số tiền các doanh nghiệp đưa cho các bị cáo là đặc biệt lớn

Theo thông tin được thẩm phán đọc tại phiên xét xử chuyến bay giải cứu, trong nhóm những người liên quan có nhiều người vắng mặt, trong đó có ông Đỗ Xuân Tuyên và Mai Tiến Dũng.

Các cựu quan chức nhận hối lộ vụ chuyến bay giải cứu đối diện mức án nào?

Hầu hết cựu quan chức trong nhóm nhận hối lộ vụ chuyến bay giải cứu đều được đề nghị mức án dưới khung hình phạt, duy nhất cựu thư ký thứ trưởng Bộ Y tế bị đề nghị án kịch khung - tử hình.

Vụ chuyến bay giải cứu: Hối lộ núp bóng cảm ơn

Gây khó dễ nếu doanh nghiệp không chi tiền khi nộp hồ sơ xin cấp phép "chuyến bay giải cứu". Ra giá chung chi theo mỗi chuyến bay hoặc "đếm đầu người", không chuyển tiền thì không đóng dấu.

'Cảm ơn' trong vụ chuyến bay giải cứu: Đánh tráo khái niệm

Cha ông ta bao đời nay đã dày công dạy dỗ chúng ta bên bàn ăn, trong phòng đọc sách, tại nhà từ đường… về việc phải biết nói lời cảm ơn.

Bị cáo Tô Anh Dũng: 'Không phân biệt được ranh giới giữa cảm ơn và phạm tội'

Trong phần tự bào chữa, cựu thứ trưởng Tô Anh Dũng ba lần nói “thành khẩn nhận tội” và xin lỗi Đảng, Nhà nước, nhân dân vì những sai phạm của mình. Ông Dũng bị cáo buộc nhận hối lộ 21,5 tỉ và bị đề nghị mức án 12-13 năm tù.