Tag: tổ ấm

MC Xuân Hiếu: Dành hết yêu thương dựng xây một tổ ấm đông con

Đã 17 năm từ khi MC Xuân Hiếu đoạt giải Én Bạc 2006, cô gái dẫn chương trình ngày nào nay đã là mẹ của 5 bé con, hạnh phúc bên "anh xã" lớn hơn 8 tuổi và sắp kỷ niệm 15 năm ngày cưới vào tháng 6 năm nay.

Những người săn tìm chung cư cũ

TTO - Sáng sáng uống cà phê rồi thư thả đi làm mà không sợ bị trễ. Đó là lối sống của những người chọn mua căn hộ nhỏ, cũ vừa túi tiền để được gần trung tâm thành phố.

Xu hướng cắm trại toàn chỗ 'khỉ ho cò gáy'

TTO - Nhà mình hay đi cắm trại, đi toàn mấy chỗ "khỉ ho cò gáy"... Đi đến nỗi bà nội mỗi lần nghe các con điện thoại khoe cuối tuần đi ngắm trăng thì bà chỉ biết tặc lưỡi hỏi "chỗ đó có người không?".

Ai đã giữ tôi ở lại giữa trần đời?

TTO - Tôi đã phải ít nhất ba lần đối mặt với các tai nạn lớn, khi mà giữa sự sống và cái chết chỉ mong manh; nhưng thật diệu kỳ tôi đều được cứu. Ai đã giữ tôi ở lại giữa trần đời này? Một câu hỏi cứ day dứt theo tôi nhiều năm tháng.

Tổ ấm an nhàn của bà mẹ 4 con yêu yoga

TTO - Luôn xuất hiện với mái tóc bông xù đặc trưng, thần thái trẻ trung và nụ cười tươi tắn, nên khi nghe chị Hoàng Vy 'bật mí' mình đã 42 tuổi, là một 'bà mẹ 4 con', hầu hết mọi người đều bất ngờ.

Tuổi nào đủ 'chín' để xây tổ ấm?

TTO - Tôi đã đi qua tuổi 30 rất đẹp bằng mối tình với anh - chồng tôi. Chính anh là người đã giúp tôi hiểu hạnh phúc là gì. 30 tuổi, tôi gác lại mọi cuộc vui và khép lại những hẹn hò rong ruổi... để làm mẹ.

Nhà mình có ba vịt giời

TTO - ​Đó là khoảng thời gian cơ sở may rèm màn của gia đình các cháu không thể hoạt động dù mẹ vẫn lên tiệm, mỗi ngày, để lau dọn và đón đợi...

Ở chung nhà lâu ngày mới biết?

TTO - Lúc mới yêu, người ta thường che giấu khuyết điểm khá kỹ. Thế nên mới có cảnh nhiều cô vợ sớm vỡ mộng vì chồng bây giờ sao quá khác so với người yêu trước kia...

Đàn ông không nói ngọt bị vợ chê 'khô như ngói', hoạt ngôn thì vợ lo 'có người theo'

TTO - Đàn ông không nói ngọt, nói chuyện không hay thì các chị bảo khô như ngói, còn ông chồng hoạt ngôn thì các bà vợ lại lo sợ "ổng ra đường có nhiều người theo". Làm sao để 'trong ấm ngoài êm'?

Giữ tổ ấm 'trong ấm, ngoài êm'

TTO - 'Khi nhớ về mục tiêu chung, cả vợ lẫn chồng mới có thể cùng tìm giải pháp giải quyết vấn đề, không mất thời gian tranh cãi thắng thua', TS xã hội học Phạm Thị Thúy chia sẻ.