Thứ 4, ngày 16 tháng 6 năm 2021

TMT độc quyền lắp ráp xe tải chuẩn khí thải Euro 5

27/02/2019 17:40 GMT+7

TTO - Xe tải ben 6x4 và 8x4 của Sinotruk được giới thiệu trong sự kiện là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Euro 5 - tiêu chuẩn khí thải tiên tiến nhất dành cho xe tải hiện nay, là dòng sản phẩm độc quyền của TMT.

TMT độc quyền lắp ráp xe tải chuẩn khí thải Euro 5 - Ảnh 1.

TMT hợp tác với Sinotruk sản xuất lắp ráp xe tải tiêu chuẩn khí thải Euro 5 - Ảnh: TMT

Ngày 26-2, tại Nhà máy ôtô Cửu Long (huyện Văn Lâm, Hưng Yên), Công ty cổ phần ôtô TMT (TMT) đã tổ chức sự kiện ra mắt ôtô tải ben 6x4 và 8x4 Sinotruk sử dụng công nghệ Euro 5 thân thiện với môi trường.

Ôtô tải ben 6x4 và 8x4 của Sinotruk được giới thiệu trong sự kiện là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Euro 5 - tiêu chuẩn khí thải tiên tiến nhất dành cho xe tải hiện nay, cao hơn tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Sản phẩm do TMT lắp ráp trong nước với 100% linh kiện từ Sinotruk, đảm bảo chất lượng như các dòng xe nhập nguyên chiếc.

Trong sự kiện, ông Bùi Văn Hữu - chủ tịch HĐQT TMT - đã ký thỏa thuận hợp tác với ông Dương Chính Húc - tổng giám đốc Công ty TNHH Quốc tế, Tập đoàn ôtô hạng nặng Trung Quốc (Sinotruk) về dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn mực quốc tế. 

Thông qua cơ chế hợp tác, sản phẩm Sinotruk do TMT lắp ráp tại thị trường Việt Nam sẽ có giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với xe nhập nguyên chiếc và được hưởng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của Sinotruk.

Ông Bùi Văn Hữu cho biết: "Từ năm 2007, xe tải Sinotruk đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu đến tay người tiêu dùng qua hình thức phân phối thương mại nên không có chế độ dịch vụ sau bán hàng, gây ra nhiều khó khăn khi bảo hành, duy tu bảo trì và thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng. 

Do đó, TMT phối hợp cùng Sinotruk sẽ mang đến cho khách hàng trong nước dịch vụ bảo hành bảo trì chuẩn quốc tế".

TMT độc quyền lắp ráp xe tải chuẩn khí thải Euro 5 - Ảnh 2.

TMT sẽ xây dựng ba tổng kho phụ tùng ở ba miền - Ảnh: TMT

Đại diện TMT cũng cho biết để thực hiện thoả thuận hợp tác này, TMT sẽ phối hợp Sinotruk đầu tư xây dựng ba tổng kho phụ tùng tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam với 100% phụ tùng nhập khẩu chính hãng. 

Hệ thống dịch vụ sau bán hàng do TMT và Sinotruk phối hợp thực hiện sẽ chăm sóc khách hàng trực tiếp 24/7 với sự tham gia của các kỹ sư hàng đầu từ hai doanh nghiệp.

Với những cam kết trên, TMT và Sinotruk sẽ đảm bảo khả năng đáp ứng các nhu cầu về xe tải nặng cho thị trường Việt Nam, góp phần giảm áp lực nhập khẩu xe nguyên chiếc, mang lại giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, tạo việc làm cho người lao động và sẵn sàng những bước tiến cho ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam theo tầm nhìn đến 2035 của Chính phủ.

M.NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận