23/04/2020 08:11 GMT+7

Tình yêu và tham vọng lôi cuốn với những chuyện tình éo le

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Phát sóng đến tập thứ 10, 'Tình yêu và tham vọng' khiến khán giả tò mò không biết Minh sẽ đến với cô công chúa Tuệ Lâm - người đã dành cả thanh xuân để yêu anh, hay là Linh - 'gián điệp' của đối thủ Bách Hợp gài vào?

Tình yêu và tham vọng lôi cuốn với những chuyện tình éo le - Ảnh 1.

Tuệ Lâm dành cả thanh xuân để yêu Minh - Ảnh: ĐPCC

Tình yêu và tham vọng khai thác cuộc cạnh tranh khốc liệt chốn thương trường, qua cuộc đối đầu giữa hai công ty kinh doanh địa ốc là Hoàng Thổ do Minh làm giám đốc và Bách Hợp của Phong - người không đội trời chung với Hoàng Thổ.

Phong đã yêu cầu Linh - nhân viên của Bách Hợp vào Hoàng Thổ làm việc với vai trò là "gián điệp", tuồng những thông tin, dữ liệu của Hoàng Thổ cho mình.

Linh ban đầu khá hồ hởi với công việc nhưng dần dần lại bị giám đốc Minh chinh phục bởi tài năng và cách làm việc trọng tình nghĩa của anh.

10 tập trôi qua, có vẻ như những mưu mô, thủ đoạn trong chốn thương trường không được khán giả thích bằng những mối tình éo le xen lẫn hài hước giữa bộ tứ Minh, Linh, Tuệ Lâm và Sơn.

Tình yêu của Tuệ Lâm dành cho Minh vừa mang màu tuổi thanh xuân vừa nhen nhóm lợi ích kinh tế của hai gia đình. Linh chông chênh giữa "ân tình" với sếp cũ Phong và sếp mới Minh - người đàn ônn giàu lòng nhân ái được ẩn sau vẻ mặt lạnh lùng.

Chỉ có tình yêu của Sơn dành cho Linh đến nay là rõ ràng nhất và được khán giả xếp vào hạng dễ thương nhất. Đáng tiếc là Linh lại chẳng đoái hoài đến anh.

Tình yêu và tham vọng lôi cuốn với những chuyện tình éo le - Ảnh 3.

Tình yêu trong phim khá lãng mạn - Ảnh: ĐPCC

Trên fanpage của phim, một số ý kiến cho rằng Minh đến với Tuệ Lâm hợp hơn như ý kiến của Vũ Việt Anh: "Cảm giác Minh và Linh sẽ thành một cặp và mình không thích điều này. Tuệ Lâm với Minh mới xứng đôi vừa lứa". Thậm chí Võ Tuấn Linh còn bảo: "Phim này mà cuối cùng Minh không yêu Tuệ Lâm chắc đến xử đạo diễn luôn quá"...

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, Linh và Sơn - nhân viên lo luật pháp cho công ty - nên đến với nhau, như Văn Nguyễn Vân viết: "Làm thế nào để Sơn yêu được Linh, chỉ có Sơn mới là người làm cho Linh hạnh phúc".

Tình yêu và tham vọng lôi cuốn với những chuyện tình éo le - Ảnh 4.

Dàn nam thanh nữ tú trong phim Tình yêu và tham vọng - Ảnh: ĐPCC

Sau 10 tập đã phát sóng, các nhân vật của Lã Thanh Huyền, Nhan Phúc Vinh, Diễm My... ở nơi công sở tạo ra cảm giác "hơi gồng" để thể hiện sự quý phái, nghiêm túc của những doanh nhân thành đạt.

Những cảnh như trợn mắt, liếc xéo, nhếch miệng... được thể hiện hơi nhiều khiến phim hơi nặng nề.

Nhưng khi diễn những phân đoạn về tình yêu, các nhân vật này lại bay bổng, thả lỏng hơn. Đặc biệt những khung hình đẹp, đậm chất điện ảnh của biển, của rừng trong các tập phát sóng vừa qua làm những câu chuyện tình ấy tăng thêm phần lãng mạn.

Tình yêu và tham vọng lôi cuốn với những chuyện tình éo le - Ảnh 5.

Cảnh trong phim Tình yêu và tham vọng - Ảnh: ĐPCC

Liệu Minh sẽ chọn cô gái nào đang là thắc mắc của nhiều khán giả, Nhan Phúc Vinh - vai Minh - chia sẻ: "Đến giờ Minh vẫn là một người đàn ông chung tình, luôn nhớ về người yêu cũ mất tích ba năm trước. Để có sự chuyển biến trong tính cách Minh sẽ còn rất dài".

Anh cười bảo: "Thật sự, ngoài đời tìm được nhân vật như Minh rất khó tìm nên tôi cảm thấy rất phấn khích khi mình sống được với nhân vật này. Diễn phân cảnh cách anh chàng này yêu, hay cách anh làm cho người mình yêu, dù không nhiều, nhưng luôn khiến tôi háo hức".

Tình yêu và tham vọng lôi cuốn với những chuyện tình éo le - Ảnh 6.

Cảnh phim Tình yêu và tham vọng

Tình yêu và tham vọng dự kiến dài 56 tập, lấy ý tưởng từ format Thế lực cạnh tranh của Trung Quốc, do đạo diễn Bùi Tiến Huy thực hiện, đang phát sóng trên VTV3 lúc 21h30, thứ hai, ba hằng tuần.

Tình yêu và tham vọng: Chốn thương trường khốc liệt liệu có tình yêu? Tình yêu và tham vọng: Chốn thương trường khốc liệt liệu có tình yêu?

TTO - Ngay từ tập 1 (vừa lên sóng ngày 23-3 trên VTV3), bộ phim 'Tình yêu và tham vọng' đã phơi bày sự cạnh tranh khá khốc liệt chốn thương trường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận