Tag: Tình yêu và tham vọng

Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

Phim truyền hình Việt 2020: Ngôn tình, hài, hình sự - Cái gì cũng có

TTO - Phim truyền hình năm 2020 dù không nhiều sự đột phá nhưng vẫn có một số bộ phim tạo được dấu ấn và nhận cảm tình từ phía khán giả. Những phim này đủ thể loại từ hài, ngôn tình, hình sự lẫn phim xưa.

Khán giả muốn đổi tên phim thành 'Tình yêu và... thất vọng', tập cuối bị chê tan nát

'Tình yêu và tham vọng' kết thúc có hậu nhưng các tình tiết quá gượng gạo, diễn viên đơ cứng như kịch, cảnh bắt cóc như trò chơi con nít... đến mức có ý kiến cho rằng nên đổi tên phim thành 'Tình yêu và... thất vọng'.

Thanh Sơn tiết lộ kết phim 'Tình yêu và tham vọng': Minh và Linh không làm đám cưới

Theo chia sẻ mới nhất của diễn viên Thanh Sơn, kết thúc phim 'Tình yêu và tham vọng' sẽ không có đám cưới của cặp đôi Minh và Linh như khán giả mong đợi.

'Tình yêu và tham vọng': Minh vì tình yêu lựa chọn bỏ sự nghiệp

Cuối cùng, Minh tổng tài đã quyết liệt bảo vệ tình yêu và gia đình của người yêu dù hành động này của anh có thể khiến sự nghiệp bị tổn hại nghiêm trọng.

Khán giả từ ghét chuyển sang cảm thương cho Ánh trong 'Tình yêu và tham vọng'

Thùy Anh cho biết cô thương nhân vật Ánh từ khi đọc kịch bản nên nhập vai ‘xuất thần’. Quay 'Tình yêu và tham vọng' những ngày cuối, mắt lúc nào cũng đỏ hoe nhưng… rất đã.

Diễn viên Thanh Sơn: Không ai nhắc về tôi và Quỳnh Kool nữa rồi

Nam diễn viên khẳng định, mối quan hệ với Quỳnh Kool là 'phim thật tình giả' và không lên tiếng vì nghĩ mọi người không nhắc đến nữa rồi.

Hết ồn ào diễn dở, Diễm My 9X lại vướng mâu thuẫn với Nhan Phúc Vinh

Những tin đồn râm ran xung quanh việc Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh ‘bằng mặt không bằng lòng’ nổ ra từ sự kiện trao giải VTV Awards vừa qua.

Bị chê diễn đơ, Diễm My 9X đổ lỗi do thời tiết và khán giả khó tính

Đảm nhận vai nữ chính trong ‘Tình yêu và tham vọng’, Diễm My đối mặt không ít phản ứng trái chiều về diễn xuất của mình.

"Tình yêu và tham vọng" : Cuối cùng cặp Minh - Linh cũng 'khóa môi' ngọt ngào dưới đài phun nước

Điều gì cần đến đã đến, cặp Minh - Linh cuối cùng cũng đã 'khóa môi' ngọt ngào, khởi đầu cho chuyện tình yêu cả hai đã chôn chặt trong lòng từ lâu.