Chủ nhật, ngày 7 tháng 6 năm 2020

Tỉnh ủy Kiên Giang yêu cầu báo cáo vụ dùng xe công đi khánh thành nhà nuôi yến

21/10/2019 20:22 GMT+7

TTO - Tối 21-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang đã có ý kiến yêu cầu lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy báo cáo, giải trình vụ sử dụng xe công dự tiệc khánh thành nhà nuôi chim yến của chủ nhiệm cơ quan này.

Tỉnh ủy Kiên Giang yêu cầu báo cáo vụ dùng xe công đi khánh thành nhà nuôi yến - Ảnh 1.

Nhà yến của ông Hồ Minh Tuấn mới xây xong ở huyện An Minh - Ảnh do bạn đọc cung cấp

Trước đó vào chiều 19-10, ông Hồ Minh Tuấn, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang, tổ chức khánh thành nhà nuôi chim yến tại xã Đông Thạnh, huyện An Minh.

Một người dân đi ngang thấy bên ngoài tiệc khánh thành nhà nuôi yến của ông Tuấn có một số ôtô biển xanh chở cán bộ tới nên đã chụp ảnh và quay video đăng Facebook.

Ông Tuấn giải thích do là dịp cuối tuần nên ông có mời một số người thân, bạn bè và đồng nghiệp ở cơ quan tới dự tiệc.

Ông Tuấn cũng khẳng định đã dặn dò kỹ từ đầu mọi người đi dự tiệc không được sử dụng xe công vì người dân sẽ nói rất kỳ. Hơn nữa, việc thuê xe ở ngoài hay đi taxi cũng không mất nhiều tiền.

Nhưng vẫn có một số cán bộ nghỉ hưu và cán bộ cấp phó của ông Tuấn mượn xe của Thanh tra giao thông tỉnh Kiên Giang và một số xe của các cơ quan khác đi dự tiệc.

Theo lãnh đạo Tỉnh ủy Kiên Giang, việc quản lý sử dụng xe công thời gian qua được thực hiện theo quy định chung. Sắp tới, tỉnh này sẽ có văn bản chỉ đạo siết chặt việc quản lý sử dụng xe công.

Dùng xe công ghé khai trương nhà nuôi yến của sếp Dùng xe công ghé khai trương nhà nuôi yến của sếp

TTO - Chiều 20-10, ông Hồ Minh Tuấn - chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang - khẳng định việc một vài người quen dùng xe công ghé dự khai trương nhà nuôi chim yến của ông sẽ bị xử lý theo quy định.

K.NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận