Tag: tình trạng ùn tắc

Nguy cơ đường song hành quốc lộ 50 không thể thông tuyến năm 2024 vì vướng nhà

Đoạn đường song hành quốc lộ 50 đặt mục tiêu về đích cuối năm nay hiện đang gặp khó khăn vì nhiều căn nhà vẫn chưa được giải tỏa.

Đón Tết, phố phường thêm nghẹt xe

Tết Nguyên đán Giáp Thìn cận kề, dòng người và xe ở TP.HCM bước vào thời điểm hối hả đi lại, vận chuyển. Lượng xe gia tăng cao khiến các cửa ngõ thường xuyên ùn tắc giờ cao điểm.

Lô cốt nằm ỳ trên phố, đẩy xe đi lên vỉa hè

Những công trình rào chắn kín mít như lô cốt chắn lối đi, không ít "lô cốt" án ngữ thời gian dài gây ùn tắc giao thông khiến cuộc sống sinh hoạt của người dân khó khăn.

Đề xuất biện pháp giảm kẹt xe quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ TP.HCM (thuộc Sở Giao thông vận tải TP.HCM) vừa đề xuất một số giải pháp kéo giảm kẹt xe quanh sân bay Tân Sơn Nhất.

Người dân mong sớm hoàn thành dự án mở rộng đường Tân Kỳ Tân Quý

Người dân sinh sống dọc hai bên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết sẵn lòng bàn giao mặt bằng cho dự án mở rộng đường, ai nấy đều mong chờ dự án sớm hoàn thành.

Xử lý nghiêm nếu trung tâm đăng kiểm chỉ nhận xe chính chủ

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa có văn bản chấn chỉnh hoạt động kiểm định xe cơ giới, do có tình trạng chỉ tiếp nhận kiểm định phương tiện khi chủ xe là chính chủ hoặc có giấy ủy quyền.

Ủy ban An toàn giao thông quốc gia lý giải ùn tắc ở cầu Rạch Miễu 29 Tết

Theo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, rạng sáng 29 Tết, các vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến giao thông qua cầu Rạch Miễu ùn tắc kéo dài.

Lo hệ lụy khi xe khách vào trung tâm thành phố

TTO - Sự việc một xe khách va chạm với một học sinh lớp 10 ở ngay trung tâm quận 3 mới đây khiến nhiều người dân không khỏi lo lắng.

Ngày cuối kỳ lễ, sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt người

TTO - Hôm nay 4-9 là ngày cuối trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, sân bay Tân Sơn Nhất khá tấp nập, đông đúc nhưng không xảy ra tình trạng ùn tắc. Đến chiều tối, khách tại ga quốc nội vẫn tiếp tục tăng, lực lượng an ninh được tăng cường hỗ trợ.

Xây thêm nhà xe trong sân bay Tân Sơn Nhất: Thêm ùn tắc và ngột ngạt

TTO - Bộ GTVT và Cục Hàng không đang nghiên cứu xây thêm nhà để xe mới tại ga quốc tế để tận dụng khoảng đất rộng hơn 32.000m2 đang trống. Nhiều ý kiến cho rằng việc này chỉ tiếp tay thêm cho tình trạng ùn tắc và sân bay vẫn mãi là điểm nóng kẹt xe.