Tag: tình thương

Tình thương mến thương ở hẻm nhỏ xíu xiu

Nằm sâu trong những con hẻm nhỏ, những căn nhà chỉ tầm 2,5 - 5m2 là nơi nhiều người đã sống cả đời mình ở đó.

Tháng 12 của mẹ và tình thương cho đứa con rơi rớt

Mẹ có tình thương con đặc biệt. Ngay cả tôi - đứa con trai rơi rớt mẹ nhận làm con nuôi - mỗi khi về thăm, mẹ cũng nắm tay, ôm hôn trìu mến.

Cha ngã, chấn thương nặng từ tình thương với con trai bị ung thư

Con trai bị ung thư xương, người cha lặn lội khắp nơi mua, trèo hái dừa đem về nhà lấy nước sắc thuốc nam cho con uống. Tai họa ập đến, một lần trèo cây cao, người cha bị rơi xuống đất, nguy kịch.

Phòng xả stress của bệnh nhi không may

Ở nơi đau đớn bậc nhất của bệnh nhi miền Trung, có một căn phòng đặc biệt được tạo nên từ những trái tim xa xứ.

Còn mẹ để yêu thương là hạnh phúc

TTO - Gần Ngày của mẹ năm nay (chủ nhật thứ 2 trong tháng 5), chúng tôi làm một phỏng vấn bỏ túi về tình thương dành cho mẹ của một số bạn trẻ, thật mừng vì ai cũng đong đầy tình thương dành cho mẹ.

9x kể chuyện ông ngoại đạp xe đi phát quà cho con cháu

TTO - Những món quà nhỏ như mấy quả quýt, quả khế, gói bánh chứa đựng tất cả tình cảm của ông bà dành cho con cháu. Đó là tình cảm không gì có thể thay thế.

Câu chuyện giáo dục: Bài học từ hươu

TT - Đã qua rồi cái thời con đàn cháu đống, trời sinh voi sinh cỏ mà xu hướng hiện nay là mỗi gia đình chỉ có một hoặc hai con.

​Cô hiệu trưởng cảm hóa học trò cá biệt

TT - “Tôi đã làm việc với cô hơn mười năm và chứng kiến bằng tình thương, cô đã cảm hóa không biết bao nhiêu trò cá biệt cũng như hết lòng chia sẻ, chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn...”.

Người phụ nữ ở trại phong Quả Cảm

TT - Theo sự chỉ dẫn của các y bác sĩ Bệnh viện Phong và da liễu Bắc Ninh (trước đây là trại phong Quả Cảm), tôi tìm đến một dãy nhà cấp 4 có bảng hiệu ghi: Khoa phong.

6 anh em lay lắt dưới tán rừng Tà Nôi

TT - 19g, núi rừng Tà Nôi chìm trong màn đêm. Có một ngôi nhà lọt thỏm giữa ánh đèn dầu leo lét, sáu đứa trẻ người Raglai nằm co ro cạnh nhau mà không có cha mẹ ở bên...