Tag: tịnh thất bồng lai

Nghệ sĩ Lệ Thủy nói về việc bị ai đó giả giọng, mạo danh ca ngợi 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Nghệ sĩ Lệ Thủy chính thức lên tiếng việc bị các kênh YouTube mạo danh đăng clip ca ngợi "tịnh thất Bồng Lai" ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Lệ Thủy bị mạo danh nghiêm trọng khiến bà phải lên tiếng.

Ông Lê Tùng Vân xin hoãn thi hành án vì 'không đủ sức khỏe để đi tù'

TTO - Trong đơn xin hoãn thi hành án phạt tù, ông Lê Tùng Vân cho biết mình tuổi cao, sức yếu, nhiều bệnh và "không đủ sức khỏe để đi tù".

Kỷ luật luật sư 'bảo vệ' bị hại vụ tịnh thất Bồng Lai rồi lại 'bào chữa' cho bị cáo

TTO - Đoàn luật sư TP.HCM đã quyết định tạm đình chỉ tư cách thành viên Đoàn luật sư 24 tháng đối với luật sư Trần Quốc Dũ (39 tuổi), vì đã vi phạm Luật luật sư và Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

Cần lời giải để xốc lại việc công

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Tiêm kích SU30-MK2 và trực thăng Mi diễn tập trên bầu trời Hà Nội; Người lái siêu xe Ferrari đụng chết người ra đầu thú; Giáo viên nghỉ việc chủ yếu ở vùng kinh tế phát triển...

Tòa bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm vụ ‘tịnh thất Bồng Lai’

TTO - Sau hai ngày xét xử, hội đồng xét xử phúc thẩm đã tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với sáu bị cáo về tội "lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Viện kiểm sát đề nghị y án sơ thẩm vụ 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Theo đại diện viện kiểm sát giữ quyền công tố, qua nghiên cứu hồ sơ và thực tế dự tòa phúc thẩm cho thấy các bị cáo kêu oan nhưng không đưa ra được tình tiết mới, mà chỉ xoay quanh những nội dung đã làm rõ trong phiên tòa sơ thẩm.

Phúc thẩm vụ 'tịnh thất Bồng Lai': Ông Lê Tùng Vân và nhiều người có nghĩa vụ liên quan vắng mặt

TTO - Sau hơn hai tuần tạm hoãn, hôm nay 2-11, TAND tỉnh Long An mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án 'lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân' xảy ra tại nơi gọi là 'tịnh thất Bồng Lai'.

Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Sau khi có kết quả giám định ADN, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại hộ bà Cao Thị Cúc, nơi từng tự xưng là "tịnh thất Bồng Lai".

Minh bạch thị trường, tạo niềm tin cho nhà đầu tư

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Vụ "chuyến bay giải cứu”: Bắt thêm một giám đốc về tội đưa hối lộ; Cứu sống 23 ngư dân bị lật bè trôi dạt trên biển Móng Cái; Thông báo kết quả ADN cho những người trong “tịnh thất Bồng Lai”...

Công an Long An thông báo kết quả ADN đến những người trong ‘tịnh thất Bồng Lai’

TTO - Theo một lãnh đạo Cơ quan an ninh điều tra, kết quả ADN này có thể để xem xét việc khởi tố tội lừa đảo và tội loạn luân, 2 tội mà Công an Long An đã thụ lý tin báo tố giác tội phạm.