Thứ 2, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Tính năng nhân đôi, tiện ích vượt trội với thẻ nội địa VietinBank 2Card

06/10/2021 09:04 GMT+7

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết thẻ kép nội địa VietinBank 2Card tích hợp đầy đủ tính năng của cả thẻ tín dụng nội địa và thẻ ghi nợ nội địa. Khách hàng không chỉ được miễn phí phát hành thẻ mà còn nhận nhiều ưu đãi khác.

Tính năng nhân đôi, tiện ích vượt trội với thẻ nội địa VietinBank 2Card - Ảnh 1.

Thẻ kép nội địa VietinBank 2Card tích hợp đầy đủ tính năng của cả thẻ tín dụng nội địa và thẻ ghi nợ nội địa - Ảnh: VTB

Theo VietinBank, chỉ cần 1 chiếc thẻ mà khách hàng có thể sử dụng nhiều tính năng của cả thẻ tín dụng nội địa và thẻ ghi nợ nội địa. Khi muốn sử dụng tính năng của thẻ nào, khách hàng chỉ cần đưa thẻ theo đúng chiều mũi tên ở mặt trước hoặc mặt sau của thẻ.

Chiều thuận của logo VietinBank bên trái thẻ có màu xanh là vị trí của thẻ tín dụng nội địa. Còn phía đối diện có màu đỏ là thẻ ghi nợ nội địa.

Về tính năng của thẻ tín dụng nội địa 2Card, khách hàng có thể sử dụng 100% hạn mức thẻ, rút tối đa 10 triệu đồng/lần tại ATM, không giới hạn số lần rút.

Chủ thẻ có thể mua hàng trước, thanh toán sau. Thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày cho toàn bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm; thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền mặt trong nước tại tất cả ATM/POS của VietinBank và các ngân hàng trong nước;

Cơ chế thanh toán linh hoạt, không cần thanh toán toàn bộ dư nợ, chỉ cần thanh toán số tiền tối thiểu trên sao kê.

Ngoài ra, hình thức thanh toán dư nợ đa dạng gồm nộp tiền mặt tại quầy/chuyển khoản từ tài khoản ghi nợ qua iPay/ATM, trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán của VietinBank, chuyển khoản thanh toán từ ngân hàng khác; dịch vụ thông báo biến động - kiểm soát mọi biến động giao dịch trên tài khoản thẻ bằng tin nhắn SMS hoặc OTT trên VietinBank iPay; hạn mức tín dụng thẻ linh hoạt đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng.

Còn với thẻ ghi nợ nội địa 2Card, chủ thẻ có thể nhận lương, thanh toán học phí, mua sắm hàng hóa dịch vụ, rút tiền mặt. Tài khoản liên kết với thẻ là tài khoản thanh toán VND. Để tăng tính an toàn khi sử dụng thẻ, khách hàng có thể tham gia vào gói bảo hiểm dành cho thẻ ghi nợ nội địa.

Đặc biệt, thẻ kép nội địa VietinBank 2Card được trang bị cả hai đầu đều là thẻ chip với tính bảo mật vượt trội so với thẻ từ truyền thống.

Riêng đầu thẻ tín dụng nội địa, thẻ còn được trang bị thêm công nghệ thanh toán contactless hạn chế tiếp xúc giúp an toàn bảo mật tối đa. Chủ thẻ chỉ cần chạm chứ không cần quẹt thẻ, tiếp xúc trực tiếp với máy chấp nhận thanh toán thẻ như các thẻ từ thông thường.

Hãy nhanh tay sở hữu thẻ kép nội địa VietinBank 2Card để tận hưởng tiện ích kép và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu thẻ kép nội địa VietinBank 2Card như miễn phí phát hành; Tặng 100.000 đồng cho 200 khách hàng đầu tiên trong tháng kích hoạt và chi tiêu tối thiểu 500.000 đồng/giao dịch qua thẻ tín dụng nội địa 2Card.

Miễn/hoàn 100% phí thường niên thẻ; Chi tiêu/Trả góp qua thẻ tín dụng nội địa 2Card ưu đãi lãi suất 0%.

Cơ hội trúng xe SH 150i khi vay tiền, mở thẻ tại VietinBank Cơ hội trúng xe SH 150i khi vay tiền, mở thẻ tại VietinBank

Từ nay hết ngày 25-11-2021, khách hàng vay ở VietinBank với lãi cực sốc, có cơ hội trúng xe SH 150i và hoàn tiền 100% khi chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế. Đây là chương trình khuyến mãi rất lớn của VietinBank có tổng trị giá lên tới 3 tỉ đồng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận