Tag: Tình dục an toàn

Hoa Kỳ hỗ trợ các chương trình nhằm chấm dứt bệnh AIDS tại Việt Nam

TTO - Ngày 14-6 tại Hà Nội, Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Tổ chức sức khỏe toàn cầu PATH tổ chức hội thảo hỗ trợ thúc đẩy chấm dứt bệnh AIDS tại Việt Nam

Hỏi ở đâu về tình dục an toàn?

TTO - Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam vừa ra mắt trang tư vấn về tình dục an toàn và tư vấn các bệnh liên quan ở địa chỉ www.tinhducthongthai.vn.

Hãng BCS Nhật Bản dạy tình dục an toàn bằng phim hoạt hình

Nhân vật chính lôi BCS ra từ 1 tảng đá và ngay lập tức có một lớp giáp cao su bọc quanh mình. Đó là sản phẩm Anime từ hãng Okamoto, nhà sản xuất BCS hàng đầu Nhật Bản.

Khi nào người Việt mua bao cao su như mua kem đánh răng?

Thật ngạc nhiên, nhưng rất nhiều người trẻ Việt từ 20 tuổi trở lên lại cảm thấy xấu hổ khi đi mua bao cao su, cho dù độ tuổi quan hệ tình dục lần đầu tiên của người Việt trung bình là 14 tuổi (Theo khảo sát của Đại học Y tế Công cộng).

'Yêu là đủ' - nói mãi không hết chuyện giới tính, tình yêu

TTO - 'Yêu là đủ' là dự án khởi nghiệp thứ 9 của Trần Thanh Tùng. Ở đó, một cộng đồng trẻ với hàng chục triệu tương tác trên mạng xã hội mỗi tháng, không né tránh, màu mè hay mắc cỡ khi đề cập những điều tưởng như thầm kín.

Người trẻ đi dạy giới tính cho người... trẻ hơn mình

TTO - Hơn 3 năm qua, nhóm S-projet đến nhiều tỉnh thành hướng dẫn cho các em nhỏ kiến thức về giới tính, cách bảo vệ bản thân trong tình yêu, làm sao lường trước những tình huống, nguy cơ bị xâm hại tình dục.

Bạn trẻ châu Á nói gì về quan hệ tình dục an toàn?

TTO - Vấn đề tình dục an toàn đóng vai trò quan trọng ở nhiều nước, được chính phủ quan tâm. Một số bạn trẻ châu Á chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về trải nghiệm ở nước họ, cũng như ảnh hưởng của văn hoá đến quan niệm tình dục và giáo dục giới tính.

Tình dục trong tình yêu: Phải biết cái gì gây hại cho mình

TTO - Các bác sĩ, chuyên gia nhìn nhận tình dục tuổi teen là sự bùng nổ. Các bạn trẻ hiện nay nhìn nhận vấn đề quan hệ tình dục đã thoáng hơn và tìm hiểu về vấn đề này ở độ tuổi sớm.

Khi người yêu đòi hỏi 'chuyện ấy', bàn tới hay bàn lui?

TTO - Có bạn trẻ cho rằng tình dục là 'gia vị' của tình yêu. Học sinh cho rằng các bạn còn quá nhỏ để nghĩ đến câu chuyện tình dục. Trước những đòi hỏi của đối phương, bạn sẽ ứng xử như thế nào?

Yêu là phải 'dâng hiến' để giữ chân bạn trai ?

TTO - Những lúc chỉ có hai người, bạn trai đòi hỏi vào khách sạn. Từ chối một lần, hai lần, nhưng đến những lần sau bạn gái gật đầu đồng ý chỉ vì muốn giữ chân bạn trai.