12/08/2022 11:01 GMT+7

Tỉnh đoàn Đồng Nai ra mắt chương trình video podcast 'Câu chuyện tự hào'

A LỘC
A LỘC

TTO - Từ ngày mai 13-8, Tỉnh đoàn Đồng Nai sẽ công chiếu 4 tập video podcast “Câu chuyện tự hào” với khách mời là các chuyên gia, thanh niên tiêu biểu, CEO, vận động viên.

Tỉnh đoàn Đồng Nai ra mắt chương trình video podcast Câu chuyện tự hào - Ảnh 1.

Khách mời của chương trình là các chuyên gia, CEO, thanh niên tiêu biểu... với mục tiêu lan tỏa niềm tự hào đến các bạn trẻ - Ảnh: Tỉnh đoàn Đồng Nai

Ngày 12-8, Tỉnh đoàn Đồng Nai ra mắt chương trình video podcast Câu chuyện tự hào, với nội dung khác nhau xoay quanh chủ đề Tự hào tuổi trẻ Đồng Nai.

Chương trình nhằm tạo ra không gian trao đổi mở giữa khách mời là người nổi tiếng, chuyên gia trong các lĩnh vực, đoàn viên thanh niên tiêu biểu, CEO một số doanh nghiệp, vận động viên.

Thông qua câu chuyện của các khách mời, Tỉnh đoàn mong muốn các bạn trẻ nhận thức được sự cần thiết của niềm tự hào trong cuộc sống và phát huy niềm tự hào của bản thân thành động lực trong học tập, làm việc, từ đó, giúp lan tỏa lòng tự hào đến giới trẻ, góp phần định hướng giáo dục cho thanh niên trên địa bàn trong thời gian tới.

Các câu chuyện được xây dựng có chiều sâu theo từng chủ đề phù hợp với khách mời, với cách kể chuyện thoải mái, nhẹ nhàng, dẫn dắt khéo léo, mang đến những thông tin ý nghĩa, truyền đi thông điệp tích cực trên các trang mạng xã hội.

Chương trình video podcast Câu chuyện tự hào là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027. Chương trình công chiếu vào lúc 19h thứ 7 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 13-8 đến 3-9.

Đại hội Đoàn bầu bằng thùng phiếu tự đếm số phiếu Đại hội Đoàn bầu bằng thùng phiếu tự đếm số phiếu

TTO - Đại hội Đoàn Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM nhiệm kỳ 2022-2024 bế mạc hôm nay 19-6 sau hai ngày làm việc với 147 đại biểu tham dự. Đại hội dùng thùng phiếu bầu tự động đếm số phiếu.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên