25/07/2021 17:18 GMT+7

Tỉnh đầu tiên ở miền Tây cho tài xế, phụ xế chở hàng đường dài tiêm vắc xin

KHẮC TÂM
KHẮC TÂM

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu có chủ trương cho tài xế, phụ xế và bốc xếp đi theo xe vận chuyển hàng hóa đường dài, xe tải đi ngoài tỉnh tiêm vắc xin ngừa COVID-19.

Tỉnh đầu tiên ở miền Tây cho tài xế, phụ xế chở hàng đường dài tiêm vắc xin - Ảnh 1.

Tài xế, phụ xế và bốc xếp theo xe vận chuyển hàng hóa đường dài ở Sóc Trăng sẽ được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 - Ảnh: K.TÂM

Chiều 25-7, ông Trần Khắc Tâm - chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng - cho biết sau khi nhận được công văn của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu, ông nhanh chóng thông báo đến thành viên và các doanh nghiệp trên địa bàn.

"Đây là tin vui cho các doanh nghiệp. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký. Lượng vắc xin chưa nhiều, nhưng lãnh đạo tỉnh quan tâm đến cộng đồng doanh nghiệp, như tiếp thêm niềm tin và động lực để doanh nghiệp cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn", ông Tâm cho biết.

Trước đó, chiều 24-7, ông Trần Văn Lâu có công văn đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thông báo đến các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh có xe vận chuyển hàng hóa đường dài (xe tải đi ngoài tỉnh) khẩn trương lập danh sách đăng ký tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho tài xế, phụ xế và bốc xếp đi theo xe.

Đây là tỉnh đầu tiên ở miền Tây dành vắc xin ngừa COVID-19 cho tài xế, phụ xế và bốc xếp xe tải vận chuyển hàng hóa đi ngoài tỉnh.

Đến nay Sóc Trăng đã ghi nhận có 117 ca mắc COVID-19.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận