Tag: tinh chất

Uống tinh chất pha thành cà phê có nguy cơ ung thư

TTO - Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng đơn vị Tiêu hóa can thiệp (Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP.HCM) cho biết như vậy.

Tham bát, bỏ mâm

TT - Một giọt “tinh chất” có thể thành một ly cà phê “đặc sản Ban Mê”; một ít đất đỏ cao nguyên có thể phù phép khoai tây Trung Quốc thành khoai tây thương hiệu Đà Lạt.

Dùng tinh chất cà phê: Phải mạnh tay xử lý

TT - Nhiều ý kiến cho rằng cơ quan chức năng phải vào cuộc, mạnh tay xử lý cách làm ăn gian dối để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong vụ "tinh chất pha cà phê".

Một giọt tinh chất pha thành một ly cà phê?

TT -  Gần đây có nhiều tiếp thị đến các quán cà phê chào mời mua “tinh chất” cà phê. Chỉ cần một giọt là có thể pha thành một ly cà phê với mùi vị như cà phê 
thứ thiệt.