Tag: tình anh em

Bảy người con ra tòa giành quyền nuôi mẹ: Buồn nhất, đau lòng nhất là mẹ

Phiên tòa giành quyền nuôi mẹ chưa từng có tiền lệ. Không biết nguyên đơn và bị đơn có buồn không. Nhưng chắc chắn người buồn nhất và đau lòng nhất là mẹ.

Ba người con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ: Xin chia đất, mất tình thân

TTO - Dùng búa phá dỡ tường nhà để đòi chia đất thừa kế nhưng bị mẹ can ngăn, ba cô con gái đang tâm phóng hỏa khiến mẹ và cả ba đều bỏng nặng.

Quyền Linh - Thoại Mỹ: Làm anh và phận em

TTO - Trong mắt khán giả, Quyền Linh là nghệ sĩ luôn xông pha trên nhiều lĩnh vực vì cộng đồng. Còn trong gia đình, anh ấy là người anh như thế nào? Thoại Mỹ, cô đào tài sắc của làng cải lương đã được người chị ruột dìu dắt nâng đỡ ra sao?...

Anh trai mỗi ngày mặc một bộ đồ hóa trang chờ em ở trạm xe buýt

Vì muốn tạo nên nhiều kỷ niệm và giúp tình anh em khăng khít hơn, Noah đã mặc những bộ đồ hóa trang siêu hài hước để chờ em trai ở trạm xe buýt mỗi ngày.

Không đi chơi vì còn bận... rửa tiền

Tình anh em cảm động thấu trời xanh!

'Onward' và chuyện cảm động về người cha không hình hài

TTO - "Onward" lấy cảm hứng từ cuộc đời của chính đạo diễn Dan Scanlon - người mồ côi cha năm 1 tuổi, và suốt đời góp nhặt ký ức của mọi người để tạo hình người cha trong tâm tưởng.

Còn anh, còn em, tình thương còn ở lại

TTO - Những kiểu thương không nói thành lời bao giờ nhưng ta hiểu, đó là vì ở trên đời, ta còn anh còn em.

Cung đường cậu bé Sơn La đạp xe xuống Hà Nội: Tay lái cứng cũng khiếp

TTO - '19h ngày 25-3, chúng tôi thấy một cháu bé vẫy xe ở khu vực huyện Tân Lạc, Hòa Bình. Thấy cháu dắt xe xiêu vẹo, gần như lả đi, chúng tôi đã đưa cháu lên xe khách và chở về Hà Nội', tài xế tên Tiến kể.

'Dù anh Hai đã sai, tôi cũng chưa từng muốn kiện anh ra tòa'

TTO - Đọc xong bài báo 'Đứa em tật nguyền thắng kiện nhưng 'đau, đau... lòng lắm', tôi xót xa và rớt nước mắt. Tôi tự đặt câu hỏi: Tại sao người ta lại cạn tình như vậy và nhớ lại câu chuyện của mình.