Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Tina Tình mãnh liệt trong MV mới sau 2 năm “ngó lơ” âm nhạc

12/07/2015 22:30 GMT+7

TTO - Nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt - Tiệp vừa tung MV mới mang tên Chìm đắm sau hai năm không ngó ngàng gì đến âm nhạc.

Ca sĩ Tina Tình - Ảnh: Johnny Trần
Ca sĩ Tina Tình - Ảnh: Johnny Trần

Chia sẻ về việc ngó lơ với âm nhạc trong thời gian qua, Tina Tình nói: “Tôi đã trải qua một khoảng thời gian khá khó khăn và từng muốn giải nghệ bởi chuyện tình cảm không như mong đợi, cộng việc cũng đầy gian truân với nhiều thị phi…”.

"Tôi từng không còn chút cảm xúc để nhận show đi hát. Tôi cũng không biết sáng tác gì nữa. Trong con người tôi, ngoài niềm đam mê đóng phim thì âm nhạc đã hoàn toàn bị mất lửa. Chính vì tôi từng có ý định muốn giải nghệ, rời khỏi showbiz, nên cũng ít nhiều ảnh hưởng đến kế hoạch phim ảnh của tôi. Cũng may, giờ tôi đã hào hứng trở lại" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Tina cũng tiết lộ lý do khiến cô có động lực quay trở lại với âm nhạc là nhờ những lời động viên tinh thần từ phía nhạc sĩ Huy Tuấn.

Số là hồi đầu năm 2015, Tinna Tình được ban tổ chức chương trình "Bài hát yêu thích" mời tham gia biểu diễn tại Hà Nội.

Mặc dù lâu nay Tinna Tình không còn cảm hứng đứng trên sân khấu nhưng vì mối quan hệ thân thiết với nhạc sĩ Huy Tuấn nên cô đã nhận lời. Sau lần biểu diễn này, nữ ca sĩ nhận được lời khen từ phía đàn anh. Sau đó vài tháng, cô lại có dịp làm việc với Huy Tuấn một lần nữa.

Ông cho biết rất thích ca khúc "Chìm đắm" của Tinna Tình và đã khen nữ ca sĩ kiêm tác giả này là "hàng hiếm" trong showbiz không chỉ bởi cô rất đa năng, mà những sáng tác của cô rất cá tính nhưng vẫn đầy nữ tính.

Ca khúc "Chìm đắm" được Tina tình sáng tác cách đây rất lâu nhưng lại bị "bỏ quên trong tủ". Mãi đến khi đưa nhạc sĩ Huy Tuấn nghe thử, cô đã được đàn anh chỉnh lại chỉ với hai nốt nhạc nhưng đã  khiến cô thay đổi lại cách suy nghĩ, bỗng dưng cảm xúc dâng trào.

"Có thể với người khác, việc được một đàn anh chỉnh cho hai nốt nhạc là bình thường, nhưng đối với tôi thì lại lại rất quan trọng. Chỉ sau những lời động viên tinh thần và lời góp ý của anh Huy Tuấn, tôi đã có niềm đam mê trở lại, máu lửa ca hát của tôi trổi dậy, bùng sáng lên.

Sau đó tôi hào hứng bắt tay vào việc quay MV "Chìm đắm" và tiếp tục thực hiện album mới do anh Huy Tuấn làm giám đốc âm nhạc" - Tina Tình “bật mí”.

"Chìm đắm" là một ca khúc kể lại một lần “say nắng” của chính Tina trong tình yêu với những khát khao được yêu và yêu mãnh liệt của tuổi trẻ. Tuy nhiên, thay vì có ý làm quen, dành cảm xúc để tìm hiểu người khiến mình bị “say nắng” thì cô lại dồn hết vào trong sáng tác này, coi như đó là một cách để yêu.

Có lẽ vì vậy mà diễn xuất của Tina Tình trong MV “Chìm đắm” cũng rất mãnh liệt, gợi cảm. Từ MV này và tâm sự của cô, khán thính giả cũng thấy được những bước chuyển của Tina Tình trong sản phẩm âm nhạc mới cũng như hướng đi trong tương lai: nữ tính hơn, đại chúng hơn. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận