08/12/2023 16:29 GMT+7

Tin tức giải trí 8-12: Trấn Thành nhận xét về Tuấn Trần trong phim Mai

Một số tin tức đáng chú ý: Trấn Thành nhận xét về Tuấn Trần; á quân Rap Việt 2020 ra mắt '12345'; Đình Hiếu nói về chuyện bị so sánh với Quyền Linh...

Trấn Thành (trái) và Tuấn Trần tại hậu trường phim "Mai" - Ảnh: ĐPCC

Trấn Thành (trái) và Tuấn Trần tại hậu trường phim "Mai" - Ảnh: ĐPCC

* Trấn Thành nhận xét về Tuấn Trần

Mai là tên bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2024 do Trấn Thành đạo diễn, với các diễn viên Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Hồng Đào...

Sáng 8-12, Trấn Thành bất ngờ chia sẻ thêm một poster của dự án. Không xuất hiện bất kỳ diễn viên nào, poster mới nhất của Mai là hình ảnh tấm lưng trần của Tuấn Trần (thủ vai Trùng Dương).

Những hình ảnh đầu tiên của phim Mai

Phim điện ảnh Mai đánh dấu lần thứ hai Tuấn Trần hợp tác cùng Trấn Thành. Trước đó, Tuấn Trần từng đảm nhận vai Quắn trong bộ phim Bố già.

Sau nhiều dự án cùng làm việc, Trấn Thành nhận xét về đàn em: "Tuấn là một diễn viên rất có khả năng và đầy triển vọng trên con đường điện ảnh. Tuấn diễn rất chân thật.

Điều tôi quý nhất ở Tuấn là cậu ấy không bao giờ bỏ cuộc, khó cách mấy cũng tìm cách làm cho bằng được, dù tôi luôn yêu cầu Tuấn làm những điều khó, thậm chí vượt khả năng.

Tuấn luôn muốn được làm, được tiếp tục giỏi hơn và tôi rất trân trọng Tuấn ở tính cầu thị, học hỏi, yêu nghề và có trách nhiệm như vậy".

* Á quân Rap Việt 2020 ra mắt "12345"

Sau khi giành được vị trí á quân Rap Việt mùa 1, GDucky ít hoạt động nghệ thuật. Những sản phẩm âm nhạc ít ỏi của anh là Breakfast, Thói quen và gần nhất là ca khúc Bạn đời kết hợp cùng Karik.

Tiếp nối chuỗi hoạt động trở lại thị trường âm nhạc, GDucky ra mắt MV 12345, tái hợp cùng Lưu Hiền Trinh sau bản hit Tiền nhiều để làm gìRap Việt mùa 1.

MV "12345" của GDucky

Sản phẩm mới nằm trong EP G's, mang màu sắc âm nhạc nổi loạn cùng những lời rap châm biếm, giống như cách mà khán giả biết đến GDucky.

Trước đó, nam rapper ra mắt ca khúc mở đường Wish, bài hát nói về cảm xúc buồn, luyến tiếc trong tình yêu.

Toàn bộ năm bài hát trong EP G's sẽ ra mắt ngày 12-12.

* Đình Hiếu nói về chuyện bị so sánh với Quyền Linh

Trong tập mới của chương trình Mái ấm gia đình Việt, Đình Hiếu đã cho biết anh hay bị nhiều người nhận xét cách dẫn giống với MC Quyền Linh.

Nam nghệ sĩ nói rằng việc giống nhau là bình thường vì mô típ chung của các chương trình truyền hình thiện nguyện vốn có nhiều điểm tương đồng.

"Đó là chương trình thực tế, phải quay ngoài trời, quay dưới nắng, dưới mưa là chuyện rất bình thường. Nếu chúng ta quay trong một không gian sung sướng, mát mẻ, sạch đẹp thì không ra một câu chuyện "đời" được.

Từ trái qua: Quyền Linh, Kiều Oanh, Đình Hiếu - Ảnh: BTC

Từ trái qua: Quyền Linh, Kiều Oanh, Đình Hiếu - Ảnh: BTC

Và điều đặc biệt chính là mình muốn dẫn chương trình đời sống thật, nhân vật thật thì mình phải thật, chứ nếu như mình không thật nó sẽ khiến cho hình ảnh của mình bị chênh lệch nhiều với nhân vật.

Vì vậy, với tôi thì MC Quyền Linh chính là một hình mẫu điển hình cho sự hòa nhập, sự hòa đồng khi dẫn dắt câu chuyện của các hoàn cảnh khó khăn".

* Selena Gomez là nghệ sĩ nổi tiếng nhất TikTok Mỹ

Trong danh sách những người nổi tiếng được quan tâm nhiều nhất trên nền tảng TikTok năm 2023, Selena Gomez là người sở hữu tài khoản TikTok được tương tác nhiều nhất.

Ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc Selena Gomez - Ảnh: BBC

Ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc Selena Gomez - Ảnh: BBC

Tài khoản của nữ nghệ sĩ có gần 60 triệu người theo dõi. Các vị trí tiếp theo là Ice Spice, Natalie Jane, Lizzo, Ariana Grande...

Tin tức giải trí 7-12: Voi Bản Đôn sẽ hát cùng Hương Tràm trong Ca sĩ mặt nạTin tức giải trí 7-12: Voi Bản Đôn sẽ hát cùng Hương Tràm trong Ca sĩ mặt nạ

Một số tin tức đáng chú ý: Voi Bản Đôn kết hợp cùng Hương Tràm; Ngọc Hằng hướng dẫn tiếng Việt cho thí sinh Miss Intercontinental 2023...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên