06/12/2023 16:54 GMT+7

Tin tức giải trí 6-12: Kim Tử Long bị dọa đánh khi hát hội chợ ở Long An

Một số tin tức đáng chú ý: Kim Tử Long bị dọa đánh khi hát hội chợ ở Long An; Việt Nam đăng cai tổ chức Giải thưởng Truyền hình châu Á; Mai Vàng tri ân vinh danh nghệ sĩ Việt Anh...

Kim Tử Long chia sẻ câu chuyện anh bị dọa đánh trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Kim Tử Long chia sẻ câu chuyện anh bị dọa đánh trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

* Kim Tử Long bị dọa đánh khi hát hội chợ ở Long An

Tối 5-12, nghệ sĩ Kim Tử Long cùng Huyền Trâm, Lê Hậu, Thy Vân, Thanh Thúy, Ngọc Ấn… hát tại một gian hàng trong khuôn khổ Hội chợ khuyến mãi và kích cầu tiêu dùng Long An, ở công viên thành phố Tân An (tỉnh Long An).

Kim Tử Long kể sau khi anh hát 7 bài thì có một người đàn ông (đã uống rượu hoặc bia) xuất hiện, tự xưng là người của Sở Thông tin và Truyền thông Long An yêu cầu tắt nhạc với giọng la lớn.

Kim Tử Long và ban tổ chức của gian hàng yêu cầu anh này cho xem thông tin chứng minh là người của sở, sẽ làm theo.

Tuy nhiên người này không chứng minh được và tiếp lục la lớn không cho hát và chỉ tay vào mặt Kim Tử Long đòi đánh.

Lúc này, lực lượng chức năng xuất hiện, can ngăn và cho biết người này là trưởng đoàn lô tô hát trong hội chợ.

“Là người nghệ sĩ, Long chỉ muốn phục vụ cho cộng đồng. Việc người đàn ông này mạo danh Sở Thông tin và Truyền thông là sai. Việc lớn tiếng, đòi đánh nghệ sĩ trong hội chợ cũng hoàn toàn sai” - Kim Tử Long bức xúc.

Nam nghệ sĩ đề nghị cơ quan chức năng và ban tổ chức hội chợ có hình thức xử lý thích đáng để sự việc tương tự không xảy ra nữa.

* Việt Nam đăng cai tổ chức Giải thưởng Truyền hình châu Á

Ban tổ chức giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho biết năm nay là mùa thứ 10 diễn ra lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh cho các nghệ sĩ tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2022 - Ảnh: BTC

Lễ trao giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2022 - Ảnh: BTC

Đặc biệt, năm nay Việt Nam đăng cai tổ chức Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 28 (ATA). Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức giải thưởng này.

Thảm đỏ sự kiện hứa hẹn quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi, đoàn làm phim khu vực châu Á đến TP.HCM tham dự.

Dự kiến tuần lễ trao giải Ngôi Sao XanhGiải thưởng Truyền hình châu Á sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13-1-2014, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

* Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Lan Anh làm đại sứ Tuần lễ du lịch TP.HCM

Mới đây, Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023, Miss Earth Vietnam Đỗ Lan Anh cùng 90 thí sinh Miss Earth 2023 tham gia lễ phát động Tuần lễ du lịch TP.HCM.

Trương Ngọc Ánh và Đỗ Lan Anh đảm nhận vai trò đại sứ góp phần lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường, sự phát triển bền vững và kích cầu du lịch…

“Là một công dân trẻ toàn cầu, tôi hy vọng có thể giới thiệu vẻ đẹp văn hóa, kiến trúc và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế” - hoa hậu Lan Anh chia sẻ.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và các thí sinh Miss Earth 2023 quảng bá du lịch TP.HCM - Ảnh: CAO MINH MẪN

Diễn viên Trương Ngọc Ánh và các thí sinh Miss Earth 2023 quảng bá du lịch TP.HCM - Ảnh: CAO MINH MẪN

* Mai Vàng tri ân vinh danh nghệ sĩ Việt Anh

Với những đóng góp cho sân khấu và điện ảnh trong thời gian qua, nghệ sĩ Việt Anh được ban tổ chức chương trình Mai Vàng tri ân vinh danh vào ngày 5-12.

Ngoài vai trò là diễn viên, nghệ sĩ Việt Anh còn đảm nhận công việc đạo diễn và đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho sân khấu kịch.

Vinh danh nghệ sĩ Việt Anh - Ảnh: BTC

Vinh danh nghệ sĩ Việt Anh - Ảnh: BTC

Nam nghệ sĩ gắn bó với “lò” đào tạo của sân khấu kịch Hồng Vân, đã giúp nhiều thế hệ học trò trưởng thành và thành danh.

Nghệ sĩ Việt Anh được ban tổ chức giải Mai Vàng mời tham gia hội đồng nghệ thuật 4 năm liền.

“Tôi nguyện sẽ tiếp tục làm tốt công tác đào tạo, dìu dắt thế hệ học trò dấn thân một cách đúng nghĩa vào đời sống sân khấu, điện ảnh, góp phần mang lại cho xã hội nhiều tác phẩm hay” - nghệ sĩ Việt Anh nói.

* Thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm Mắt Ngọc ra MV

Yến Nhi - nghệ danh Yinee, là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm Mắt Ngọc - vừa ra MV Mắc cái lười. Đây cũng là sản phẩm tiếp theo đánh dấu chặng đường solo của Yinee.

Yinee quay lại với ca khúc có giai điệu trẻ trung, giàu năng lượng - Ảnh: NVCC

Yinee quay lại với ca khúc có giai điệu trẻ trung, giàu năng lượng - Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ cho biết trước đây cô đã chịu nhiều áp lực, nên lần này ra MV cũng áp lực nhưng cô đã quen rồi.

Yinee chia sẻ: “Từ trước đến giờ hình ảnh của nhóm Mắt Ngọc kiểu dễ thương và điều này đã hình thành và ảnh hưởng đến phong cách âm nhạc của Yinee ít nhiều”.

Thông qua MV này, nữ ca sĩ gửi gắm thông điệp “hãy là chính mình, hãy làm điều mình thích, nếu buộc thay đổi để tốt hơn thì hãy thay đổi vì chính bạn, chứ không phải vì người khác”.

Tin tức giải trí 5-12: Trấn Thành từng không bình tĩnh khi làm Nhà bà NữTin tức giải trí 5-12: Trấn Thành từng không bình tĩnh khi làm Nhà bà Nữ

Một số tin tức đáng chú ý: Trấn Thành từng không giữ được bình tĩnh khi làm Nhà bà Nữ; Văn Mai Hương hát cùng ngôi sao quốc tế...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên