
Tin buồn đã xuất hiện trên sân Amex vào tối 16-8 - Ảnh: REUTERS
Theo thông báo chính thức, tin xấu ập đến trong hiệp hai của trận đấu thuộc khuôn khổ vòng mở màn Premier League 2025-2026. Người đàn ông bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe ngay trên khán đài. Đội ngũ y tế của sân vận động đã nhanh chóng có mặt để cấp cứu, bao gồm hô hấp nhân tạo (CPR) và sử dụng máy khử rung tim.
Dù các nhân viên y tế đã nỗ lực hết mình, nhưng đáng tiếc cổ động viên này đã không qua khỏi. Tin buồn được xác nhận ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.
Theo Sky Sports, ban lãnh đạo Brighton đã cân nhắc tạm dừng trận đấu nhưng cuối cùng đã không làm điều đó.
Giám đốc điều hành Brighton Paul Barber bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc: "Đây là một kết thúc đầy đau buồn cho trận đấu đầu tiên của mùa giải. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành và sâu sắc nhất đến gia đình cùng bạn bè của ông". Câu lạc bộ cũng cam kết sẽ hỗ trợ gia đình nạn nhân trong giai đoạn khó khăn này.
Trận đấu giữa Brighton và Fulham khép lại với tỉ số hòa 1-1. Bàn mở tỉ số của Matt O'Riley cho Brighton đã bị Rodrigo Muniz gỡ hòa ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2. Dù vậy điều đọng lại lớn nhất không phải là kết quả trận đấu, mà là sự ra đi đau lòng của một CĐV tận tâm trên khán đài sân nhà.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận