Tag: Times Higher Education

Xếp hạng Times Higher Education (THE) 2023 của các đại học Việt Nam

Tổ chức Times Higher Education (THE) vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2023. Năm nay, có 6 đại học của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới này, tăng thêm 1 trường là Đại học Huế so với năm 2022.

Các trường Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng đại học châu Á năm 2022

TTO - Ba vị trí đầu tiên không thay đổi so với năm ngoái, lần lượt là Trường đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh, tiếp theo là Đại học Quốc gia Singapore.

Đại học Duy Tân cùng 30 doanh nghiệp góp sức trong chương trình 'Vững chắc tương lai'

Là một trong 2 trường đại học của Việt Nam lọt vào Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022, Đại học Duy Tân đưa ra nhiều sáng kiến mới và hữu ích để nâng cao năng lực cho sinh viên.

Đọc báo cùng bạn 23-2: Trường học xử lý F0, F1 theo quy định mới

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: TP.HCM chuẩn bị cho tình huống có biến thể COVID-19 mới; “Bác sĩ” điều trị F0 chỉ là... y sĩ; Miền Bắc tiếp tục rét; Top 5 ĐH của Việt Nam trên bảng Times Higher Education năm 2022...

Vì sao 2 đại học Việt Nam vào top 500 thế giới?

TTO - Việc Trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trường ĐH Duy Tân là hai đại diện của Việt Nam lần đầu tiên có tên trong top 500 của bảng xếp hạng ĐH thế giới THE (Times Higher Education) năm 2022 gây nhiều tranh cãi trong giới học thuật.

Top 5 đại học của Việt Nam trên bảng Times Higher Education năm 2022

Tổ chức Times Higher Education (THE) vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2022. Năm nay, có 5 đại học của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới này.

ĐH Quốc gia Hà Nội vào danh sách 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới

TTO - So với năm 2020, điểm số đánh giá ở tất cả các chỉ số xếp hạng của ĐH Quốc gia Hà Nội đều tăng, đặc biệt chỉ số về nghiên cứu (Research) tăng 8,8%, chỉ số trích dẫn (Citations) tăng 8%.

Xếp hạng 350 ĐH châu Á, Việt Nam không có trường nào

TTO - Theo bảng xếp hạng chất lượng đại học (ĐH) châu Á năm 2018 do tạp chí Times Higher Education vừa công bố, Việt Nam không có một đại diện nào.

Mỹ mất vị trí đại học hàng đầu thế giới

TTO - Theo xếp hạng đại học mới nhất, hai trường của Anh là Oxford và Cambridge chiếm hạng 1 và hạng 2.

Xếp hạng ĐH thế giới 2016: châu Á tăng hạng ngoạn mục

TTO - Theo xếp hạng của Times Higher Education (THE), năm nay châu Á có 18 trường lọt vào Top 100 trường ĐH hàng đầu thế giới, tăng 10 trường so với năm ngoái.