Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Tìm việc làm và tuyển dụng tiếng Hoa tiện lợi tại website 1111.com.vn

27/11/2017 14:05 GMT+7

1111.com.vn là một trang web tuyển dụng việc làm tiếng Hoa (tiếng Trung) hữu ích, đa ngành nghề.

Tìm việc làm và tuyển dụng tiếng Hoa tiện lợi tại website 1111.com.vn - Ảnh 1.

Website 1111.com.vn của Công ty TNHH TM-DV Quốc tế Đài Việt quy tụ một lượng lớn ứng viên biết tiếng Hoa với đầy đủ thông tin chi tiết, ngành nghề tỉ mỉ, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm hồ sơ ứng viên biết tiếng Hoa và đăng tin không giới hạn, quảng bá doanh nghiệp…

Là một website tuyển dụng việc làm tiếng Hoa, chúng tôi dựa trên các giá trị cốt lõi:

1. Thông tin chính xác, chất lượng và đảm bảo

1111.com.vn quy tụ một lượng lớn ứng viên biết tiếng Hoa với đầy đủ thông tin chi tiết, được đăng ký tại website bằng thông tin chính xác, được xác thực qua SMS, email. 95% các hồ sơ đều có hình ảnh đại diện thật, đảm bảo tính chân thật của hồ sơ, giúp nhà tuyển dụng có thể yên tâm và tìm kiếm ứng viên một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, nội dung các tin đăng tuyển dụng đều được 1111.com.vn kiểm duyệt kỹ từ đội ngũ chuyên viên lành nghề theo quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo mọi tin đăng đều có nội dung rõ ràng, thông tin đầy đủ và số liệu chính xác. Trang web kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho khách hàng tìm kiếm được nguồn nhân tài và công việc tốt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp:

Là một website tuyển dụng online, chúng tôi thiết kế một website chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng, đội ngủ hỗ trợ online luôn luôn phục vụ cho người tìm việc và các khách hàng muốn tìm kiếm ứng viên bất kì lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính. Hệ thống trò chuyện online và hotline sau giờ hành chính sẽ hỗ trợ kịp thời những vấn đề khó khăn khi người sử dụng website gặp phải.

Tìm việc làm và tuyển dụng tiếng Hoa tiện lợi tại website 1111.com.vn - Ảnh 2.

Trang tuyển dụng 1111.com.vn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt dành cho khách hàng. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng không giới hạn và tìm kiếm hồ sơ của hàng ngàn ứng viên biết tiếng Hoa, mang lại nhiều tiện ích và hiệu quả cho nhà tuyển dụng.

4. Nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

1111.com.vn được quản lý bởi đội ngũ nhân viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm, có thể giải đáp thắc mắc cho khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng. Trang web luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và cải thiện phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trong tương lai, Công ty Đài Việt còn hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học cho các sinh viên có nhu cầu học tập tại Đài Loan. Để thực hiện chương trình tư vấn du học Đài Loan, ngày 24-11-2017 công ty Đài Việt đã ký kết những văn bản liên quan với các trường Đại học tại Đài Loan.

Tìm việc làm và tuyển dụng tiếng Hoa tiện lợi tại website 1111.com.vn - Ảnh 3.

Hình ảnh về buổi hợp tác ký kết văn kiện du học giữa Công ty Đài Việt và Trường Đại học Minh Tân

Nội dung hợp đồng bàn về việc sinh viên Việt Nam sang Đài Loan du học, với chương trình vừa làm vừa học, sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan, thông qua công ty Đài Việt các du học sinh về nước sẽ được giới thiệu miễn phí, tạo điều kiện làm việc tại các công ty trong hội Đài Thương tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng với chương trình "vừa học vừa làm tại Đài Loan" sau 4 năm tốt nghiệp, các sinh viên sẽ có tương lai tốt đẹp và phục vụ cho đất nước.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 6266 0088

Email: info@1111.com.vn

Website: http://1111.com.vn

FB: http://fb.com/www.1111.com.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận