Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Tìm thấy thư tuyệt mệnh của mẹ diễn viên Park Ji Sun tại hiện trường

02/11/2020 19:09 GMT+7

TTO - Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 2-11 cho biết một bức thư tuyệt mệnh được cho là do mẹ của nữ diễn viên Park Ji Sun viết đã được tìm thấy tại nhà riêng của cô.

Tìm thấy thư tuyệt mệnh của mẹ diễn viên Park Ji Sun tại hiện trường - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Park Ji Sun tại một sự kiện hồi 4-12-2019 ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc - Ảnh: Yonhap News

Theo điều tra ban đầu được cảnh sát Hàn Quốc công bố, thi thể của nữ diễn viên Park Ji Sun và mẹ không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực.

Ngoài ra, cảnh sát cũng thu thập được một bức thư tuyệt mệnh được cho là của mẹ nữ diễn viên Park Ji Sun viết. Tuy nhiên, nội dung bức thư hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Cũng theo cảnh sát Hàn Quốc, vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra thông qua việc phân tích camera an ninh tại hiện trường.

Vào giữa tháng trước, Park Ji Sun cũng đã từ chối tham gia một chương trình mới với lý do "sức khỏe không tốt nên không thể làm việc".

Cuộc điện thoại cuối cùng của nữ diễn viên cũng được công bố. Trước đó, vào ngày 23-10, Park Ji Sun đã thông báo với một phóng viên thuộc mảng giải trí rằng mình phải trải qua một cuộc phẫu thuật để điều trị căn bệnh mãn tính.

Nữ diễn viên cũng cho biết đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ, không đáng lo ngại.

Tìm thấy thư tuyệt mệnh của mẹ diễn viên Park Ji Sun tại hiện trường - Ảnh 2.

Cảnh sát Hàn Quốc có mặt tại hiện trường vụ việc - Ảnh: Sports Chosun

Hiện căn bệnh mãn tính của nữ diễn viên vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên, đây cũng là lý do mà mẹ nữ diễn viên chuyển đến sống cùng để chăm sóc con gái.

Vào lúc 13h44 ngày 2-11, cảnh sát Hàn Quốc đã phát hiện thi thể của nữ diễn viên và mẹ của cô tại nhà riêng ở quận Mapo, thủ đô Seoul.

Trước đó, do phát hiện điều bất thường và không thể liên lạc với con gái, cha của nữ diễn viên Park Ji Sun đã báo cảnh sát đến nhà nhưng cả hai đã qua đời.

Park Ji Sun sinh năm 1984, cô là diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình Hàn Quốc.

Một trong những dự án thành công nhất Park Ji Sun tham gia là phim High Kick! 3 phát sóng trên Đài MBC vào năm 2011.

Bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật vào năm 2007, Park Ji Sun nhận nhiều giải thưởng tại SBS Entertainment Awards 2012, Korea Entertainment Awards 2011.

Nữ diễn viên Park Ji Sun và mẹ chết tại nhà riêng, cảnh sát nghi tự tử Nữ diễn viên Park Ji Sun và mẹ chết tại nhà riêng, cảnh sát nghi tự tử

TTO - Theo Hãng tin Yonhap đưa tin ngày 2-11, nữ diễn viên hài đình đám Hàn Quốc Park Ji Sun được phát hiện đã qua đời cùng mẹ của mình tại nhà riêng ở thủ đô Seoul.

CHÂU HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận