Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi đi cắt thức ăn cho heo

09/04/2022 08:52 GMT+7

TTO - Sau hơn một ngày, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể người đàn ông đi cắt thức ăn cho heo bị lật thuyền chìm dưới đập nước.

Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích khi đi cắt thức ăn cho heo - Ảnh 1.

Khu vực đập Khe Nậy - nơi anh Hùng bị lật thuyền mất tích - Ảnh: LÊ MINH

Sáng 9-4, ông Nguyễn Đăng Phú - chủ tịch UBND xã Hòa Hải, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh - cho biết lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Đình Hùng (39 tuổi, ngụ thôn 10, xã Hòa Hải) chìm dưới đập nước Khe Nậy.

Theo đó, từ chiều 8-4, nhiều lực lượng như Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê; công an, dân quân xã Hòa Hải và rất đông người dân với số lượng lên đến hàng chục người tổ chức tìm kiếm anh Hùng bị mất tích tại khu vực đập Khe Nậy.

Đến 19h cùng ngày, lực lượng tìm thấy thi thể anh Hùng chìm dưới đập Khe Nậy, cách địa điểm chiếc thuyền bị lật 20m.

"Do trời tối nên lực lượng tìm kiếm phải sử dụng đèn pin, huy động nhiều thuyền đến khu vực đập Khe Nậy để tìm kiếm nạn nhân. Lực lượng tìm kiếm dùng sào dài có gắn với dây thép xăm xuống lòng đập mới tìm thấy thi thể anh Hùng", ông Phú nói.

Ngay trong đêm, thi thể anh Hùng được bàn giao cho gia đình đưa về làm lễ an táng. Chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình nạn nhân.

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đưa tin, trưa 7-4, anh Hùng đến khu vực đập nước Khe Nậy cách nhà khoảng 300m để chèo thuyền vào rừng cắt thức ăn cho heo. Ít giờ sau người dân phát hiện chiếc thuyền lật giữa đập nước nhưng không thấy người nên trình báo với chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đi hái thức ăn cho heo Tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đi hái thức ăn cho heo

TTO - Một người đàn ông chèo thuyền giữa đập nước đi cắt thức ăn cho heo bị mất tích, người dân tìm thấy chiếc thuyền lật úp giữa đập nhưng không thấy người nên báo chính quyền để tổ chức tìm kiếm.

LÊ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận