Chủ nhật, ngày 1 tháng 8 năm 2021

Tìm thấy thi thể 2 học sinh chết đuối trên hồ thủy điện Đại Ninh

05/06/2020 13:19 GMT+7

TTO - Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 2 học sinh chết đuối trên hồ thủy điện Đại Ninh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Trước đó, người dân phát hiện có nhóm học sinh đi chơi ở khu vực này, trong đó có 2 em mất tích.

Tìm thấy thi thể 2 học sinh chết đuối trên hồ thủy điện Đại Ninh - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm 2 học sinh đuối nước trên hồ thủy điện Đại Ninh - Ảnh: L.Đ.

Đến trưa 5-6, lực lượng chức năng huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy 2 học sinh chết đuối tại hồ thủy điện Đại Ninh sau hơn một ngày tìm kiếm. 

Hai học sinh xấu số được xác định là Nguyễn Trần Trọng Khang và Nguyễn Nhật Huy. Sau khi làm thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự. 

Trước đó, chiều 4-6, một nhóm gồm 6 học sinh lớp 8A1 của Trường trung học cơ sở xã Ninh Gia đi chơi và tắm ở hồ thủy điện Đại Ninh. Không may, 4 em rơi vào vòng xoáy của hồ, hai em lên được bờ, hai em mất tích. 

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Lâm Đồng đã huy động hàng chục chiến sĩ cùng các lực lượng bộ đội, dân quân tự vệ của huyện Đức Trọng tổ chức tìm kiếm.

Tìm được thi thể một cháu bé đuối nước tại Vân Đồn Tìm được thi thể một cháu bé đuối nước tại Vân Đồn

TTO - Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể cháu bé bị đuối nước khi tắm biển tại khu vực Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh và đang tiếp tục tìm kiếm cháu còn lại.

M.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận