Thứ 2, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Tìm thấy thêm 1 thi thể ở thủy điện Rào Trăng 3

16/10/2020 13:30 GMT+7

TTO - Lực lượng cứu hộ bằng đường thủy đang đưa 1 thi thể được cho là của công nhân thủy điện Rào Trăng 3 về để giám định. Đây là thi thể thứ 2 được cho là nằm trong số 17 người công nhân mất tích do sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3.

Sáng 16-10, tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết lực lượng tìm kiếm cứu hộ bằng đường sông đang đưa 1 thi thể được tìm thấy trên khu vực thủy điện Rào Trăng 3 về Bệnh viện đa khoa Bình Điền để nhận dạng.

Thi thể này được phát hiện nổi trên mặt đất do trận mưa lớn tối qua rửa trôi. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã cử người đi bằng đường sông lên Rào Trăng 3 để đưa thi thể về.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, việc tìm kiếm cứu hộ bằng đường sông tạm ngưng vì mưa lớn, nước trong lòng hồ thủy điện Hương Điền dâng cao, gây nguy hiểm cho lực lượng cứu hộ. Tuy nhiên, sau khi nhận được tin báo, lực lượng này đã cử người lên để đưa thi thể về.

Đã tìm thấy 13 thi thể chiến sĩ, cán bộ hi sinh khi cứu nạn thủy điện Rào Trăng 3 Đã tìm thấy 13 thi thể chiến sĩ, cán bộ hi sinh khi cứu nạn thủy điện Rào Trăng 3

TTO CẬP NHẬT - Đến 19h30 hôm nay, lực lượng tìm kiếm cứu nạn Sở chỉ huy tiền phương Quân khu 4 đã tìm thấy thi thể 13 thành viên trong đoàn công tác gặp nạn tại Trạm bảo vệ rừng 67.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận