Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Tìm thấy con trai ở Vũng Tàu sau hơn 20 ngày gia đình mất liên lạc

21/04/2022 22:16 GMT+7

TTO - Ngày 21-4, gia đình chị Ngũ Thị Phương Dung ở quận Bình Tân (TP.HCM) đã tìm thấy con trai 13 tuổi sau hơn 20 ngày mất liên lạc. Sau khi rời khỏi nhà em đã đạp xe đến TP Vũng Tàu rồi xin ở nhà một người dân.

Tìm thấy con trai ở Vũng Tàu sau hơn 20 ngày gia đình mất liên lạc - Ảnh 1.

Gia đình chị Ngũ Thị Phương Dung đã tìm thấy con trai 13 tuổi sau hơn 20 ngày mất liên lạc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Tối 21-4, chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) cho biết gia đình vừa tìm thấy con trai là em Đ. (13 tuổi) sau hơn 20 ngày mất liên lạc.

Sau khi báo chí đăng tải việc gia đình chị Dung mất liên lạc với con trai, ngày 21-4, một người dân ở TP Vũng Tàu đã điện thoại báo gia đình phát hiện một bé trai có nhận dạng giống với em Đ.

Xác định đó là con trai mình, chị Dung nhanh chóng báo Công an quận Bình Tân. Công an quận Bình Tân đã liên hệ với công an một phường ở TP Vũng Tàu để phối hợp, xác minh.

Ngay sau đó chị Dung và chồng từ TP.HCM đến Vũng Tàu và gặp được con trai tại trụ sở công an phường. Gặp chị Dung, em khóc nói nhớ mẹ. 

Theo chị Dung, em cho biết sau khi rời nhà đã đạp xe đến Vũng Tàu rồi xin nước uống, xin cơm ăn, nhặt ve chai kiếm sống và xin ở lại nhà một người dân cho đến khi gia đình chị Dung biết tin. 

Hiện sức khỏe và tâm lý của em Đ. đều ổn định.

Trước đó, ngày 19-4, Tuổi Trẻ Online đã đưa tin gia đình chị Dung hơn 20 ngày mất liên lạc với con trai hiện đang học lớp 7 một trường THCS ở quận Bình Tân. 

Trưa 28-3, khi thấy con trai đi học về trên tay có vết trầy xước, chị Dung hỏi nguyên nhân và to tiếng với con. Chị nói em nghỉ học buổi chiều nhưng em tỏ vẻ không đồng ý. Trong lúc chị lên gác thì em lấy xe đạp chạy đi.

Chị Dung và gia đình sau đó tìm kiếm con ở nhiều nơi (tiệm Internet, vựa thu mua ve chai...), đồng thời nhờ sự giúp đỡ của nhiều người và trình báo cơ quan chức năng.

Một gia đình ở Bình Tân 20 ngày nay mất liên lạc với con trai 13 tuổi Một gia đình ở Bình Tân 20 ngày nay mất liên lạc với con trai 13 tuổi

TTO - Trưa 28-3, thấy con trai đi học về, tay có vết trầy, chị Dung hỏi nguyên nhân, lớn tiếng với con và kêu nghỉ học buổi chiều nhưng con tỏ vẻ không đồng ý. Trong lúc chị Dung đang trên gác thì con lấy xe đạp đi và mất liên lạc cho tới nay.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận