Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Tìm người nhà thanh niên chết trên núi, có hình xăm người ngoài hành tinh

16/04/2021 17:18 GMT+7

TTO - Nam thanh niên được phát hiện nằm chết trên núi thuộc xã Xuân Phương (thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) với túi xách chứa điện thoại di động, tân dược, loa nghe nhạc bluetooth.

Tìm người nhà thanh niên chết trên núi, có hình xăm người ngoài hành tinh - Ảnh 1.

Hình xăm trên bàn tay trái nạn nhân - Ảnh công an cung cấp

Chiều 16-4, một lãnh đạo Công an thị xã Sông Cầu cho biết Cơ quan CSĐT Công an thị xã phối hợp với các cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường, tử thi và truy tìm tung tích nam thanh niên vừa được phát hiện nằm chết trên vùng núi xã Xuân Phương của thị xã này vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin từ công an, nam thanh niên này khoảng 23 - 27 tuổi, cao khoảng 1m65, mặc áo thun đen, quần lửng trắng, trên bàn tay trái có một hình xăm.

Tìm người nhà thanh niên chết trên núi, có hình xăm người ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Túi xách bên thi thể nạn nhân trên vùng núi xã Xuân Phương (thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) - Ảnh công an cung cấp

Cạnh thi thể nam thanh niên này có một túi xách màu nâu, bên trong có điện thoại di động, tân dược, loa nghe nhạc bluetooth.

Vị lãnh đạo Công an thị xã Sông Cầu cho biết đến chiều 16-4 vẫn chưa xác định được danh tính nạn nhân. 

Công an thông báo những người biết thanh niên có nhận dạng nêu trên liên hệ Công an thị xã Sông Cầu, số điện thoại 02573.727111 hoặc điều tra viên Trần Đại Dương (số điện thoại 0973636536).

Điều tra cái chết oan ức của một người bị cướp giật điện thoại ở quận 10 Điều tra cái chết oan ức của một người bị cướp giật điện thoại ở quận 10

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 10, TP.HCM đang điều tra vụ người dân bị cướp giật điện thoại bên đường rồi tử vong sau đó.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận