Thứ 5, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Tìm kiếm họa sĩ ‘bùng nổ trong sáng tạo’ đi hội chợ tại London

19/12/2018 22:42 GMT+7

TTO - Ba họa sĩ trẻ có “sự bùng nổ trong sáng tạo” sẽ được lựa chọn trở thành những họa sĩ Việt Nam đầu tiên tham dự Hội chợ nghệ thuật (Affordable Art Fair) tại London tháng 5-2019.

Tìm kiếm họa sĩ ‘bùng nổ trong sáng tạo’ đi hội chợ tại London - Ảnh 1.

Tác phẩm Món quà từ những cái đầu nóng của Vũ Mười - Ảnh: THIÊN ĐIỂU

Thông tin được Hathor Art Gallery chính thức công bố vào chiều 19-12 tại Hà Nội.

Theo đại diện Hathor Art Gallery, Affordable Art Fair là hoạt động thường niên uy tín được tổ chức từ năm 1999 tại nhiều quốc gia Anh, Mỹ, Thụy Điển, Ý, HongKong, Singapore... thu hút hơn 25.000 khách tham dự mỗi hội chợ.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, vị này cho biết Việt Nam từng có một số họa sĩ tham gia hội chợ trên tại Singapore, HongKong… nhưng đây là lần đầu tiên tuyển chọn họa sĩ đi dự hội chợ tại London.

Sau khi qua vòng tuyển chọn của Hathor Art Gallery, các tác phẩm phải tiếp tục vượt qua hội đồng tuyển chọn khắt khe của Affordable Art Fair tại London mới có thể tham gia.

Hiện Hathor Art Gallery đã "nhắm" một vài nghệ sĩ và vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cho tới ngày 7-1-2019.

Hathor Art Gallery kỳ vọng sẽ tìm kiếm được những họa sĩ tài năng để có thể làm "một màn chào sân" ấn tượng tại sân chơi nghệ thuật đẳng cấp quốc tế này.

Các họa sĩ được lựa chọn phải từ 39 tuổi đổ lại, có các tác phẩm mang phong cách nghệ thuật đương đại; không giới hạn số lượng, kích thước, chất liệu, đặc biệt ưu tiên "sự bùng nổ trong sáng tạo".

Các tác phẩm tham dự có thể gửi bản scan hoặc ảnh chụp chất lượng cao về địa chỉ email: hathorartgallery@gmail.com kèm một bản tự giới thiệu về bản thân và sự nghiệp sáng tác của họa sĩ.

THIÊN ĐIỂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận