Xe
16/03/2023 07:29 GMT+7

Tìm cách trốn khỏi xe cẩu, tài xế vô tình phá luôn chính chiếc BMW 5-Series của mình

Tài xế lùi xe để không bị tịch thu, nhưng cản trước của chiếc BMW 5-Series đã “phản chủ”.

Cuộc chiến giữa chủ nợ và con nợ đã làm tổn thương chiếc BMW 5-Series - Video: Zoetv/Instagram

Rắc rối về tiền bạc không phải là trò đùa. Nhiều người bị kéo xe đi vì không còn khả năng thanh toán. Điều đó khá đáng tiếc. Nhưng trong nghịch cảnh đó lại xảy ra những quyết định kỳ cục đến dở khóc dở cười.

Một chủ xe BMW 5-Series sống ở New York (Mỹ) là một trường hợp điển hình. Anh ta quyết tâm ngăn xe bị kéo đi, đến mức dù đã bị đưa lên “thớt”, chuẩn bị cẩu khỏi mặt đất, anh ta vẫn cho lùi xe lại hòng trốn thoát.

Nhưng không may, trong khi người lái xe xoay xở, cản trước của chiếc BMW 5-Series đã phản chủ khi quyết định đi theo người lạ một cách hòa bình hơn là bỏ trốn với phần còn lại của chiếc xe. Khi người lái cho xe lùi lại, tấm cản gần như bị "vặt" sạch, chỉ còn các điểm bắt vít ở lại.

Phần hai cuộc chiến, người quay video không hiểu tài xế sao phải cố gắng vô ích vậy khi cuối cùng họ cũng phải quay lại để tịch thu xe - Video: Zoetv/Instagram

Trong một đoạn video khác, chúng ta có thể thấy người lái chiếc BMW 5-Series vẫn cố gắng thoát khỏi chiếc xe tải cẩu đi. Lúc này, phần đuôi chiếc bán tải đã hạ xuống, nhưng vẫn đủ ngăn BMW chạy thoát. Một trong những người đi cùng để thực thi việc kéo xe đi đã ghi lại sự việc bằng điện thoại, và nói với tài xế BMW hãy xem những gì anh ta đã gây ra. Nhưng người lái cứ phớt lờ, chỉ chăm chăm tìm cách trốn đi.

Cảnh tượng dở khóc dở cười chuyển sang nguy hiểm khi cậu con trai nhỏ chừng 7 tuổi của người lái đã đi ra phía sau xe, có nguy cơ bị chiếc BMW 5-Series đâm vào. Video không đủ để nhìn thấy đứa trẻ có gặp nguy hiểm không, chỉ nghe được tiếng kêu của người cầm camera: “Này anh kia, anh sẽ đè con anh đấy!”. Điều này cho thấy chiếc BMW lùi thêm tí nữa là cậu bé bị kẹp giữa xe và cổng nhà.

Cuối cùng, chiếc BMW 5-Series đã được “tự do”, người lái phóng xe lên phía trước. Anh ta đã tạm thời bảo vệ được chiếc xe lần này. Nhưng trận chiến đã để lại cho chiếc sedan vô số vết sẹo nghiêm trọng mà chi phí sửa chữa có thể còn cao hơn cả số tiền người lái nợ để giữ lại được xe. Dù sao đi nữa, người tịch thu xe sẽ sớm quay trở lại làm việc.

Ông bố đập nát chiếc BMW 3-Series nhằm ngăn con say rượu lái xeÔng bố đập nát chiếc BMW 3-Series nhằm ngăn con say rượu lái xe

Người con, 32 tuổi, sở hữu chiếc BMW 3-Series, không đủ khả năng lái xe nhưng kiên quyết không đưa chìa khóa cho cha mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên