Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

TikTok sẽ đình chỉ, cấm tài khoản vi phạm nghiêm trọng

29/04/2020 15:57 GMT+7

TTO - Với các tài khoản giả mạo nghệ sĩ, đại diện TikTok cho biết sẽ đình chỉ hoặc cấm các tài khoản vi phạm nghiêm trọng hoặc cố tình lặp lại các hành vi vi phạm với nguyên tắc cộng đồng trên nền tảng.

TikTok sẽ đình chỉ, cấm tài khoản vi phạm nghiêm trọng - Ảnh 1.

Tài khoản TikTok mạo danh NSND Lệ Thủy - Ảnh chụp màn hình

Ngày 29-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Lâm Thanh, giám đốc chính sách của TikTok, cho biết dựa vào nguyên tắc cộng đồng nhằm duy trì một môi trường trực tuyến lành mạnh và tích cực trên nền tảng. 

Những người sử dụng TikTok có sức ảnh hưởng cao với cộng đồng, đặc biệt là nghệ sĩ và người nổi tiếng, có thể liên hệ TikTok để yêu cầu nền tảng xác nhận tài khoản "chính chủ" và đánh dấu xanh nhằm bảo chứng cho tài khoản thực sự của mình.

Đồng thời, các nghệ sĩ cũng có thể báo cáo để yêu cầu TikTok xử lý các tài khoản giả mạo hoặc tháo gỡ những nội dung không phù hợp, gây thiệt hại cho TikTok hoặc người dùng của TikTok.

"Chúng tôi có một đội ngũ chịu trách nhiệm xét duyệt kỹ càng và vô hiệu hóa những nội dung vi phạm nguyên tắc cộng đồng, đồng thời đình chỉ hoặc cấm các tài khoản vi phạm nghiêm trọng hoặc cố tình lặp lại các hành vi vi phạm với nguyên tắc trên nền tảng", ông Thanh cho biết.

Ứng dụng Tik Tok bị phát hiện thiếu cài đặt bảo mật Ứng dụng Tik Tok bị phát hiện thiếu cài đặt bảo mật

TTO - Là ứng dụng iPhone phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, Tik Tok đang đứng trước nguy cơ bị tẩy chay khi các chuyên gia bảo mật phát hiện ứng dụng này thiếu cài đặt bảo mật.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận