Tag: tiết kiệm pin

Não có thể bật chế độ ‘siêu tiết kiệm pin’ như điện thoại

TTO - Trong trạng thái ‘siêu tiết kiệm pin’ này, bộ não sẽ hoạt động ra sao?

Cách tiết kiệm pin khi xem phim trong Windows 10

TTO - Chỉ với một bước này, người dùng Windows 10 dễ dàng tiết kiệm năng lượng và làm cho pin chạy lâu nhất có thể.

Phải làm sao khi iPhone chai pin?

TTO - Bất cứ điện thoại nào sử dụng càng lâu cũng vậy, việc chai pin là điều tất yếu chứ không riêng gì iPhone. Tuy nhiên, nếu là iPhone thì sẽ có những cách sau đây để kiểm tra và khắc phục.

Những chiếc xe đạp điện tốt nhất thế giới

TTO - Xe điện đang trở thành xu hướng tương lai khi ô tô, xe máy đều đã có những siêu xe lừng lẫy. Không kém cạnh, xe đạp cũng trình làng nhiều mẫu xe bền bỉ, với giá thậm chí gấp 2-3 lần xe máy hiện nay.

4 lầm tưởng công nghệ nhiều người vẫn tin

TTO - Có không ít quan niệm sai lầm về công nghệ không hiểu bắt nguồn từ đâu, nhưng theo thời gian trở thành niềm tin mặc định với nhiều người.

Để tắt triệt để Bluetooth và Wi-fi trong iOS 11

TTO - Có một sự khác biệt về nút bật/tắt Bluetooth và Wi-fi trong phiên bản iOS 11. Sự thay đổi này tốt hay không tốt sẽ còn chờ mọi người thảo luận.

​Bộ đôi smartphone Lenovo P70 và A5000: Pin khỏe vô địch

Không chỉ sở hữu pin có dung lượng cực "khủng" mà bộ đôi smartphone thời trang này còn được nhà sản xuất ưu ái tăng cường thêm hàng loạt các tính năng hấp dẫn như: sạc pin cực nhanh, tiết kiệm pin… giúp tối ưu hiệu suất hoạt động nhằm mang lại trải nghiệm người dùng trọn vẹn nhất.

5 cách tiết kiệm pin laptop hiệu quả

TTO - Bạn bực mình vì đang làm việc thì máy tính hết pin, ở phi trường, tiệm cà phê hay ở văn phòng? Dưới đây là năm mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm pin máy tính xách tay theo gợi ý của trang PC World.

Những điều cần biết về pin trên thiết bị di động

TTO - Pin là phụ kiện quan trọng cần được quan tâm trên các thiết bị di động, đặc biệt khi chọn mua cho nhu cầu di chuyển nhiều.

4 cách kéo dài thời lượng pin máy ảnh

TTO - Duy trì thời lượng pin tối đa cho máy ảnh sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn đạt hiệu quả trong việc tăng thời lượng pin.