Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Tự giới thiệu

Tiết kiệm 'đủ đường' với ngân hàng số phiên bản mới Timo Plus

01/10/2020 10:00 GMT+7

Tiết kiệm có lẽ là từ khóa được nhiều người quan tâm nhất trong năm 2020 đầy biến động. Điều này không chỉ thể hiện ở mặt tài chính, mà còn nằm trong các khía cạnh khác như thời gian, công sức mà bạn phải bỏ ra...

Tiết kiệm đủ đường với ngân hàng số phiên bản mới Timo Plus - Ảnh 1.

Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng của ngân hàng số phiên bản cải tiến

Ngay trong hoạt động quen thuộc hàng ngày như thực hiện các giao dịch ngân hàng, bạn cũng có thể áp dụng thay đổi "nhỏ mà có võ" như chuyển đổi sang sử dụng ngân hàng số. 

Thử khám phá xem một ứng dụng ngân hàng số tiêu biểu như Timo Plus - phiên bản mới hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt có thể giúp bạn tiết kiệm những gì nhé!

Tiết kiệm công sức di chuyển, xếp hàng

Với ngân hàng số thời đại 4.0 như Timo Plus, bạn không còn phải tốn công sức di chuyển, xếp hàng tại phòng giao dịch truyền thống như trước kia. Ngay từ bước đầu tiên đăng ký và mở tài khoản, bạn thậm chí chẳng cần bước chân ra khỏi cửa nhờ phương thức định danh điện tử (eKYC) bằng cách quét khuôn mặt, chụp giấy tờ tùy thân và thêm một vài thao tác đơn giản.

Bạn có thể thực hiện hàng loạt giao dịch ngân hàng cần thiết trên ứng dụng ngay tại nhà, nơi làm việc hoặc từ bất kì địa điểm nào dù chưa có thẻ. Ngay cả việc mua bảo hiểm, vé máy bay hay đầu tư vào các quỹ tương hỗ thông qua các sản phẩm của đối tác có sẵn đều có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng này.

Nếu bạn có nhu cầu đến chi nhánh để nhận thẻ hoặc để thực hiện các giao dịch tài chính khác, Timo Plus Hangout luôn sẵn sàng phục vụ với ý tưởng không gian là một quán cà phê, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đến thực hiện các dịch vụ ngân hàng.

Xóa bỏ thời gian chờ đợi

Trung bình, bạn thường mất ít nhất 1-2 tiếng để đến phòng giao dịch truyền thống, xếp hàng chờ đến lượt thực hiện một giao dịch đơn lẻ. 

Đây chỉ là con số ước tính, vì thực tế gặp lúc tắc đường, mưa gió thì bạn còn mất nhiều thời gian hơn thế. Bởi thời gian là vàng giữa nhịp sống bận rộn, việc xóa bỏ thời gian "chết" sẽ mang lại cho quỹ thời gian của bạn thêm vài tiếng quý giá mỗi ngày để thực hiện những công việc cần thiết hơn.

Bất kể ngày hay đêm 24/7, bạn đều có thể nhanh chóng truy cập vào ứng dụng để thực hiện các giao dịch cơ bản, từ chuyển nhận tiền tức thì tới hơn 40 ngân hàng thuộc hệ thống Napas; cho đến thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại. 

Những khách hàng mới sau khi nhận thẻ ghi nợ Timo Plus thì tài khoản thanh toán đã có thể ngay lập tức chuyển tiền với hạn mức lên đến 1,5 tỉ đồng/ ngày.

Hạn chế rủi ro nhờ kế hoạch chủ động

Việc chi tiêu ngẫu hứng theo cảm xúc có thể khiến bạn thường xuyên đặt câu hỏi "Tiền đi về đâu" vào cuối tháng. Kết quả là những mục tiêu mua xe, tậu nhà cũng dần trôi theo năm tháng. Đã đến lúc bạn cần chủ động "ra lệnh" cho các khoản tiền mình kiếm ra thực hiện đúng mục đích của nó.

Với Timo Plus, chức năng Tiết kiệm mục tiêu sẽ giúp bạn bạn thiết lập ra các mục tiêu tiết kiệm cá nhân như mua laptop phục vụ công việc, mua nhà, hay tiết kiệm cho con cái... Việc tích lũy lặp lại theo lịch mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi tháng giúp bạn đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, việc kiểm soát, hạn chế chi tiêu không cần thiết sẽ trở nên hiệu quả hơn nhờ tính năng ghi lại mọi giao dịch trên hệ thống của ngân hàng số này. Tùy chọn Tiết kiệm thông minh như Tiết kiệm có kỳ hạn còn giúp bạn chủ động lập kế hoạch tài chính cho các mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn để tối đa hóa số tiền và tận hưởng lãi suất tiết kiệm cao.

Giảm thiểu chi phí

Với ngân hàng số Timo Plus, bạn có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi được miễn phí rút tiền trên 17.000 ATM toàn quốc; chuyển, nhận tiền miễn phí trên 40 ngân hàng khắp cả nước và miễn hoàn toàn phí thường niên. 

Bạn cũng có thể quẹt thẻ ghi nợ của ngân hàng số này tại bất cứ đại lý thanh toán nào trên toàn quốc khi đi mua sắm hay ăn uống mà không mất phí duy trì tài khoản hay yêu cầu số dư tối thiểu.

Ngoài ra, bạn còn được thoải mái chi tiêu trước, thanh toán sau với thẻ tín dụng Timo Plus Visa với cách thức tham gia đơn giản, cho phép hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu.

Tiết kiệm đủ đường với ngân hàng số phiên bản mới Timo Plus - Ảnh 2.

Thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng Timo Plus hợp tác Ngân hàng Bản Việt mang lại nhiều ưu đãi cho người dùng

Loại bỏ lo lắng với hệ thống bảo mật đa tầng

Chẳng cần phải lo lắng khi cầm số tiền lớn hay bất tiện với tiền lẻ, giờ đây thanh toán không tiền mặt đã trở nên dễ dàng và an toàn hơn xưa.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm với hệ thống bảo mật đa tầng bao gồm: phương thức đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu hoặc sinh trắc học hoặc tính năng xác thực 2 yếu tố và phương thức xác thực giao dịch qua iOTP/OTP cho các giao dịch nào được thực hiện trong ứng dụng hoặc thẻ. Giao dịch từ tài khoản hoặc thẻ sẽ luôn được thông báo cho bạn từ ứng dụng.

Ngoài ra, Bạn có thể khóa/mở khóa thẻ ngay trong ứng dụng một cách nhanh chóng với chức năng khoá/mở thẻ nhanh để bảo đảm tài khoản và thẻ của mình luôn được an toàn.

Tận dụng lợi thế công nghệ, Timo Plus - phiên bản mới hợp tác cùng ngân hàng Bản Việt đang mang đến giải pháp ngân hàng số hữu ích giúp bạn thực hiện đúng "tôn chỉ tiết kiệm" cho năm 2020.

Chỉ mất vài phút đăng ký mới hoặc chuyển đổi từ Timo sang Timo Plus, bạn đã có thể làm chủ cả một nền tảng ngân hàng số trong tầm tay. Còn chờ gì nữa mà không truy cập website: timoplus.vn, email tới care@timoplus.vn hoặc gọi đến hotline 1800 6783 để được hướng dẫn chi tiết.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận