30/08/2017 15:16 GMT+7

Tiết kiệm chi phí du lịch với tính năng mới của Google’s Flights

ĐÌNH HẢI
ĐÌNH HẢI

TTO - Nếu bạn thường xuyên đi đó đây, thì hẳn bạn sẽ vui khi nghe Google Flights chuẩn bị tung ra bản cập nhật để giúp bạn giảm bớt chi phí bằng đường hàng không.

Một thẻ mới của Google’s Flights, gọi là Flight Insights, sẽ hiển thị những gợi ý giúp bạn chọn cách di chuyển tiết kiệm hơn, như là bay vào ngày khác, hạ cánh ở sân bay khác, hay kiểm tra phí hàng không trực tuyến thông qua một biểu đồ. 

Những tính năng này tương tự như những trang web đang cung cấp dịch vụ này là Kayak và Orbitz, nhưng Google đã làm chúng hiển thị dễ nhìn hơn và có sắp xếp ổn.

Tiết kiệm chi phí du lịch với tính năng mới của Google’s Flights - Ảnh 1.

Ví dụ, bạn xem được chi phí chuyến bay như thế nào nếu bạn bay trước hay sau ngày mà bạn dự định di chuyển nhờ vào mục Dates (Ngày). Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra qua mục Price Grapths, chỉnh thời gian theo tuần hay theo tháng để xem liệu bạn có đang chọn đúng khoảng thời gian để bay với giá tốt không.

Tiết kiệm chi phí du lịch với tính năng mới của Google’s Flights - Ảnh 2.

Kiểm tra giá cho chuyến đi của bạn

Google cũng mở rộng hiển thị bản đồ để cho biết sân bay lân cận có thể giúp tiết kiệm chi phí. Đồng thời, bạn biết được thời gian dự kiến để di chuyển, nhờ vào đó tính toán xem lựa chọn nào phù hợp với bạn hơn.

Tiết kiệm chi phí du lịch với tính năng mới của Google’s Flights - Ảnh 3.

Hiển thị số lượng sân bay khác gần nơi bạn muốn di chuyển

Bạn có thể sử dụng tính năng mới trong hôm nay trên nền tảng điện thoại. Hãy vào https://www.google.com/flights/ để trải nghiệm. Google thông báo hỗ trợ trên nền tảng máy tính sẽ sớm có mặt trong năm nay.

Google Maps giúp bạn ‘bấm giờ’ khởi hành phù hợp Google Maps giúp bạn ‘bấm giờ’ khởi hành phù hợp

TTO - Google vừa tung ra công cụ biểu đồ thời gian cho thấy một tuyến đường cụ thể có mật độ giao thông ra sao vào một thời điểm trong ngày.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận