Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

Tiếp viên quán karaoke hát cùng khách trong tình trạng… khỏa thân

12/01/2020 12:21 GMT+7

TTO - Qua kiểm tra, có 7 tiếp viên nữ trong 2 phòng hát cùng khách nam đang nhảy múa, hát hò trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Tiếp viên quán karaoke hát cùng khách trong tình trạng… khỏa thân - Ảnh 1.

Tiếp viên trong quán karaoke Ý Ngân vừa bị công an kiểm tra - Ảnh: B.A

Ngày 12-1, Công an tỉnh Đồng Nai vừa triệt phá một tụ điểm karaoke trên địa bàn có tiếp viên khỏa thân múa hát cùng khách nam.

Thông tin ban đầu, tối 11-1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an tỉnh Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra quán karaoke Ý Ngân (ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành) do bà Mai Thị Kiêu (59 tuổi, ngụ huyện Long Thành) làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, 3 phòng trong quán Ý Ngân có khách đang hát, trong đó 2 phòng có 7 tiếp viên nữ múa hát với khách nam dưới ánh đèn mờ ảo trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Làm việc với cơ quan chức năng, bước đầu chủ cơ sở chưa xuất trình được giấy phép hoạt động, còn các nữ tiếp viên không xuất trình được hợp đồng lao động. 

Một tiếp viên nữ cho biết làm việc tại quán Ý Ngân hơn 6 tháng nay. Mỗi lần tiếp khách sẽ được "bo" 300.000 đồng/ người, còn khỏa thân múa hát cùng khách được "bo" 500.000 đồng/ người. Riêng chủ quán thu của khách 1 triệu đồng/ thùng bia.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho thiết kế hệ thống báo động bằng đèn tín hiệu và xây cửa thoát hiểm phía sau phòng hát. Trường hợp có lực lượng chức năng kiểm tra thì chủ quán sẽ báo động để các tiếp viên theo cửa sau trốn ra ngoài.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận