Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Tiếp tục tìm kiếm ngư dân mất tích khi thuyền vào cửa biển bị sóng đánh chìm

28/10/2021 09:51 GMT+7

TTO - Sáng 28-10, ông Nguyễn Chí Công, phó chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn (Bình Định), cho biết lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm ngư dân bị sóng biển cuốn trôi mất tích sau khi tàu chìm lúc vào cửa biển Tam Quan trưa 27-10.

Tiếp tục tìm kiếm ngư dân mất tích khi thuyền vào cửa biển bị sóng đánh chìm - Ảnh 1.

Các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể ngư dân bị sóng cuốn trôi mất tích - Ảnh: H.T.

Theo ông Nguyễn Chí Công, nạn nhân bị sóng biển cuốn trôi mất tích là anh Nguyễn Tươi Tốt (33 tuổi, trú tại phường Tam Quan Bắc, TX Hoài Nhơn). 

Trưa hôm qua 27-10, anh Tốt cùng 2 ngư dân khác là ông Nguyễn Bổn (57 tuổi) và ông Nguyễn Thanh Sơn (58 tuổi, cùng trú tại phường Tam Quan Bắc) đi trên một tàu cá nhỏ, đang trên đường vào cửa biển Tam Quan thì bị sóng lớn đánh chìm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân lập tức báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng người dân cứu được ông Nguyễn Bổn. Một lúc sau, lực lượng chức năng vớt được thi thể của ông Nguyễn Thanh Sơn bị sóng cuốn trôi ra xa và đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

"Hiện tại, TX Hoài Nhơn vẫn đang huy động mọi lực lượng để tìm kiếm thi thể của anh Tốt. Trong thời gian tới khi xuất hiện sóng to gió lớn, thị xã sẽ không cho phép các phương tiện đánh bắt có chiều dài dưới 15m ra khơi để đảm bảo an toàn cho người dân", ông Nguyễn Chí Công cho hay.

LÂM THIÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận