10/08/2019 23:21 GMT+7

Tiếp tục tìm kiếm 2 du khách mất tích trong vụ sóng biển cuốn

ĐỨC TRONG
ĐỨC TRONG

TTO - Đến 22h30 tối 10-8, các lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận vẫn đang phối hợp tìm kiếm 2 du khách đang mất tích trong vụ sóng biển cuốn ở vùng biển xã Tân Tiến, thị xã La Gi.

Tiếp tục tìm kiếm 2 du khách mất tích trong vụ sóng biển cuốn - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: RẠNG ĐÔNG

Theo ghi nhận của PV Tuổi Trẻ Online tại Bệnh viện đa khoa khu vực thị xã La Gi, một số nạn nhân đưa vào cấp cứu đã hồi phục lại sức khỏe. Công an thị xã La Gi đã lấy lời khai các bên tại để điều tra làm rõ vụ việc.

Báo cáo nhanh của UBND thị xã La Gi cho biết: trước đó vào khoảng 11h cùng ngày, đoàn khách hơn 300 người do Công ty SRITHAI Bình Dương tổ chức tour du lịch tại resort Đất Lành, xã Tân Tiến. 

Đến chiều, một số du khách xuống tắm biển và bị nước cuốn trôi. Lúc này, nhiều nhân viên của resort lao xuống ứng cứu. Hơn 10 người được cứu đưa lên bờ, trong đó có cả những nhân viên của resort Đất Lành tham gia ứng cứu cũng bị nước cuốn theo. 

Một lãnh đạo thị xã La Gi cho biết thời tiết vào thời điểm xảy ra vụ việc bất lợi, sóng to.

Các du khách tử vong gồm: chị Bùi Lương Hoa, Đoàn Tuyết Hồng Loan, Nguyễn Thị Ngà (cùng 23 tuổi, công nhân tại Bình Dương) và ông Nguyễn Minh Tâm (56 tuổi, nhân viên bảo vệ resort Đất Lành). 

Ngay trong đêm, lãnh đạo UBND thị xã La Gi, Sở Văn Hóa - thể thao và du lịch Bình Thuận đã thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện.

 Hiện vẫn còn 2 người được cho là mất tích. Công việc tìm kiếm đang được các cơ quan liên quan tích cực tìm kiếm.

Tiếp tục tìm kiếm 2 du khách mất tích trong vụ sóng biển cuốn - Ảnh 2.

Các lãnh đạo thị xã La Gi thăm hỏi nạn nhân trong vụ đuối nước - Ảnh: ĐỨC TRONG

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên