Tag: tiếng Anh tích hợp

Gần 1.000 học sinh TP.HCM nhận chứng chỉ Pearson Edexcel

Sáng 16-3, Tập đoàn Giáo dục EMG Education đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Phổ thông quốc tế Pearson Edexcel cho gần 1.000 học sinh chương trình tiếng Anh tích hợp.

Học sinh TP.HCM đạt điểm ACT top 1% thế giới

Em Nguyễn Hữu Thọ, học sinh đang theo học chương trình Tiếng Anh tích hợp tại Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, đã đạt điểm 35/36 trong kỳ thi ACT tháng 12 vừa qua, lọt top 1% những học sinh đạt kết quả thi ACT tốt nhất trên toàn thế giới.

Trường THCS Nguyễn Văn Tố (quận 10) lần đầu xét kết quả ba năm tiểu học

Trường THCS Nguyễn Văn Tố (quận 10, TP.HCM) xét tuyển lớp 6 dựa trên tổng kết điểm ba năm lớp 3, 4, 5 môn tiếng Việt và toán.

Vì sao chương trình tiếng Anh tích hợp còn 7 tiết/tuần với giáo viên nước ngoài?

TTO - Tuổi Trẻ Online nhận được thắc mắc của một số phụ huynh có con học chương trình tiếng Anh tích hợp ở TP.HCM là năm học 2022-2023 giáo viên nước ngoài chỉ giảng dạy 7 tiết/tuần và một tiết còn lại do giáo viên trợ giảng đứng lớp.

TP.HCM ngưng tuyển sinh lớp 10 tiếng Anh tích hợp tại 4 trường THPT

TTO - Chiều 11-5, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM có văn bản thông báo ngưng tuyển sinh lớp 10 tích hợp tại 4 trường THPT do số thí sinh đăng ký dự thi thấp hơn nhiều so với chỉ tiêu tuyển sinh, không đủ điều kiện để mở lớp.

Đọc báo cùng bạn 13-10: Cùng doanh nhân vượt khó

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Việt Nam tăng tốc chuyển đổi số quốc gia; Sẽ kiến nghị chính sách để công nhân trở lại nhà máy; Rà soát để xây dựng gói hỗ trợ, tái thiết kinh tế; Premier League không còn đội bóng nghèo...

TP.HCM rà soát số học sinh không thể tiếp tục học chương trình tiếng Anh tích hợp

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu từ nay đến ngày 20-10, các trường có tổ chức chương trình tiếng Anh tích hợp phải rà soát số học sinh có khó khăn về kinh tế, không thể tiếp tục tham gia chương trình.

Đọc báo cùng bạn 19-9: 'Hồi sinh' nhờ vắc xin

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Xôn xao học phí “tiếng Anh tích hợp”; Chưa cấp “thẻ xanh” cho F0 không có xác nhận khỏi bệnh; Phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala của Cuba...

Học phí 'tiếng Anh tích hợp': Đốm lửa từ chuyện học online

TTO - Những ngày gần đây, nhiều phụ huynh có con học chương trình tiếng Anh tích hợp ở TP.HCM cho biết họ rất bức xúc với việc thu học phí và cách bố trí giảng dạy của chương trình.

Chương trình tích hợp ở TP.HCM giảm giờ học với giáo viên nước ngoài

TTO - Trước thắc mắc của phụ huynh, ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, đã giải thích lý do chương trình tích hợp giảm giờ học với giáo viên nước ngoài và giảm học phí.