Tag: Tiếng Anh tích hợp

Vì sao chương trình tiếng Anh tích hợp còn 7 tiết/tuần với giáo viên nước ngoài?

TTO - Tuổi Trẻ Online nhận được thắc mắc của một số phụ huynh có con học chương trình tiếng Anh tích hợp ở TP.HCM là năm học 2022-2023 giáo viên nước ngoài chỉ giảng dạy 7 tiết/tuần và một tiết còn lại do giáo viên trợ giảng đứng lớp.

TP.HCM ngưng tuyển sinh lớp 10 tiếng Anh tích hợp tại 4 trường THPT

TTO - Chiều 11-5, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM có văn bản thông báo ngưng tuyển sinh lớp 10 tích hợp tại 4 trường THPT do số thí sinh đăng ký dự thi thấp hơn nhiều so với chỉ tiêu tuyển sinh, không đủ điều kiện để mở lớp.

Đọc báo cùng bạn 13-10: Cùng doanh nhân vượt khó

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Việt Nam tăng tốc chuyển đổi số quốc gia; Sẽ kiến nghị chính sách để công nhân trở lại nhà máy; Rà soát để xây dựng gói hỗ trợ, tái thiết kinh tế; Premier League không còn đội bóng nghèo...

TP.HCM rà soát số học sinh không thể tiếp tục học chương trình tiếng Anh tích hợp

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu từ nay đến ngày 20-10, các trường có tổ chức chương trình tiếng Anh tích hợp phải rà soát số học sinh có khó khăn về kinh tế, không thể tiếp tục tham gia chương trình.

Đọc báo cùng bạn 19-9: 'Hồi sinh' nhờ vắc xin

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Xôn xao học phí “tiếng Anh tích hợp”; Chưa cấp “thẻ xanh” cho F0 không có xác nhận khỏi bệnh; Phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala của Cuba...

Học phí 'tiếng Anh tích hợp': Đốm lửa từ chuyện học online

TTO - Những ngày gần đây, nhiều phụ huynh có con học chương trình tiếng Anh tích hợp ở TP.HCM cho biết họ rất bức xúc với việc thu học phí và cách bố trí giảng dạy của chương trình.

Chương trình tích hợp ở TP.HCM giảm giờ học với giáo viên nước ngoài

TTO - Trước thắc mắc của phụ huynh, ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, đã giải thích lý do chương trình tích hợp giảm giờ học với giáo viên nước ngoài và giảm học phí.

Trường nào ở quận 1 tuyển sinh lớp 1 tích hợp năm học mới?

TTO - Theo Phòng GD-ĐT quận 1, TP.HCM, năm học 2020-2021 quận 1 có 9/16 trường tiểu học tuyển sinh lớp 1 tích hợp, 16/16 trường tuyển sinh lớp 1 tiếng Anh tăng cường.

Con vào lớp 1, cha mẹ rối bời

TTO - “Con tôi năm nay vào lớp 1. Tôi muốn con học nhẹ nhàng thôi để có tuổi thơ nhưng lại sợ con thua bạn bè. Tôi rất phân vân, không biết nên cho con vào lớp tiếng Anh đề án, tăng cường, hay tích hợp”.

'Vỡ mộng' tiếng Anh tích hợp vì đuối sức

TTO - Tại TP.HCM, nhiều phụ huynh có con học chương trình lớp 1 tích hợp (dạy và học các môn toán, khoa học và tiếng Anh tích hợp chương trình Anh và Việt Nam) đã phải xin cho con về lớp thường sau học kỳ 1.