Tag: Tiên Yên

Độc lạ hoa hậu gà Quảng Ninh

Không còn lo về ‘kiếp nạn’ lên dĩa gỏi, những cô gà ở Tiên Yên, Quảng Ninh được chăm sóc kỹ lưỡng để tranh ngôi hoa hậu gà, á hậu gà hay gà thiến đẹp.

Hiến máu khẩn cấp cứu sản phụ thoát 'cửa tử'

TTO - Thấy nguồn máu dự trữ của trung tâm y tế huyện không đủ cho ca phẫu thuật cấp cứu khẩn cấp sản phụ mang thai ngôi ngược - dây rau thắt nút/thiếu máu nặng, bác sĩ Long cùng một cán bộ Đoàn khác đã hiến máu khẩn cấp để cứu người.

Nhà hàng, quán ăn đóng cửa, dân trồng rau Hà Nội 'đứt ruột' ngóng thương lái

TTO - Những ngày này, nhiều nông dân ở các xã ngoại thành Hà Nội như Song Phương, Tiền Yên (huyện Hoài Đức) đang đứng ngồi không yên vì rau củ quả đến độ thu hoạch nhưng chưa có thương lái đến mua...

Người đầu tiên lãnh 9 tháng tù liên quan không đeo khẩu trang, chống người thi hành công vụ

TTO - Ngày 10-4, Tòa án nhân dân huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã đưa ra xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Đào Xuân Anh 9 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 330 Bộ luật hình sự.

Ôtô bất ngờ lao xuống ao, 2 người chết do ngạt nước

TTO - Đang di chuyển đến địa phận huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh theo hướng Hạ Long - Móng Cái, chiếc ôtô hiệu Hyundai Santafe bất ngờ lao xuống ao bên đường khiến 2 người trong xe thiệt mạng do ngạt nước.

Nhật sắp phát hành tiền giấy in hình chó Shiba vào năm 2024?

TTO - Chó Shiba Inu vừa 'gây' ồn ào trên mạng khi được chọn đóng phim Cậu Vàng thì giờ thông tin năm 2024 sẽ phát hành tiền 500 yen có in hình chó Shiba càng làm cho giống chó này thêm... nổi tiếng.

500 học sinh Quảng Ninh nghỉ học đã đến trường trở lại

TTO - Sau nhiều ngày nghỉ học, hôm nay 1-4 hầu hết học sinh Trường THPT Tiên Yên, Quảng Ninh đã trở lại trường học tập.

Hơn 300 học sinh Trường THPT Tiên Yên vẫn chưa đi học lại

TTO - Sáng 27-3, mới chỉ có 181/569 học sinh Trường THPT Tiên Yên đi học. Hiện nay địa phương đang tích cực vận động để số học sinh còn lại quay trở lại trường.

Sẽ xử lý nghiêm học sinh THPT Tiên Yên tiếp tục nghỉ không lý do chính đáng

TTO - Đó là nội dung chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long nhấn mạnh khi chủ trì cuộc họp liên quan việc hơn 500 học sinh của Trường THPT Tiên Yên đồng loạt nghỉ học kể từ ngày 25-3 đến nay.

Quảng Ninh thông tin việc gần 600 học sinh Tiên Yên nghỉ học bất thường

TTO - UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định Trường THPT Tiên Yên hiện đã được chuyển sang cơ sở mới vẫn là trường công lập, giữ nguyên đội ngũ giáo viên như trước.