Tag: Tiền từ thiện

Chuyển đơn bà Nguyễn Phương Hằng tố giác CEO Điền Quân cho Công an TP.HCM

TTO - Bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi đơn tố giác ông Đỗ Văn Bửu Điền (tức Color Man), cho rằng ông này chưa công khai, minh bạch trong hoạt động quyên góp tiền từ thiện.

Khởi tố nhân viên bệnh viện chiếm đoạt tiền từ thiện của bệnh nhân

TTO - Một nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông vừa bị cơ quan chức năng tỉnh này ra lệnh khởi tố vì hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bộ Công an: Một số nghệ sĩ làm từ thiện nhiều hơn tiền quyên góp

TTO - Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, cho biết kết quả xác minh đến nay cho thấy một số nghệ sĩ đi từ thiện với số tiền nhiều hơn tiền quyên góp được.

Thủy Tiên 'trao tiền tùy tâm, tùy người', huyện Lệ Thủy 'không thể thống kê chính xác'

TTO - UBND huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết không thể thống kê chính xác về hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên như yêu cầu của Bộ Công an, vì cô trao tiền không thông qua huyện, và trao tùy tâm, tùy người.

Erik xin phép sử dụng tiền từ thiện miền Trung cho mục đích khác

Giọng ca 'Nam quốc sơn hà' gửi lời xin lỗi về việc giữ tiền dư trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung và sử dụng vào việc không đúng với mục đích ban đầu.

Hoài Linh, Thủy Tiên làm từ thiện ở Huế: 'Họ không thông qua mặt trận tỉnh'

TTO - “Hoài Linh và Thủy Tiên đến làm từ thiện bão lũ ở Huế không thông qua mặt trận tỉnh. Chúng tôi có đề nghị họ phối hợp với mặt trận tỉnh để trao tiền nhưng họ không đồng ý mà tự đi trao”.

Khởi tố người kêu gọi từ thiện trên Facebook rồi ăn chặn tiền

TTO - Lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Cao Thị Hoài - người lên mạng xã hội Facebook kêu gọi từ thiện xây mộ cho trẻ xấu số nhưng lại “ăn chặn” tiền của nhà hảo tâm.

Công an TP.HCM yêu cầu các đơn vị cung cấp thông tin theo tố giác của bà Phương Hằng

TTO - Chánh văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác nhận có gửi công văn đến các phòng nghiệp vụ kiểm tra, rà soát... tội phạm liên quan đến các cá nhân kêu gọi tiền từ thiện mà bà Nguyễn Phương Hằng phản ánh trong livestream.

Bộ Công an đang rà soát việc tiếp nhận, giải ngân của một số tài khoản nhận tiền từ thiện

TTO - Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn của Bộ Công an - xác nhận bộ đang cùng với các ngân hàng làm rõ việc tiếp nhận, quyên góp, quá trình giải ngân của các tài khoản đã huy động tiền từ thiện trong thời gian bão lũ miền Trung năm 2020.

Chẳng cần ai mơ, TikToker Mỹ vẫn bị tố ăn chặn tiền từ thiện khủng

Quyên góp được hơn 20.000 USD chỉ trong thời gian ngắn, nam TikToker đang đứng trước những câu hỏi cáo buộc 'ăn chặn tiền từ thiện' từ phía cộng đồng mạng.