Tag: tiền từ thiện

Bị nói góp tiền từ thiện quá 'bèo', H'Hen Niê lên tiếng

Công khai số tiền từ thiện cho một dự án trồng rừng, H'Hen Niê bị một người hâm mộ chê đóng góp quá bèo. Nàng hậu lên tiếng hồi đáp khiến cư dân mạng gật gù.

Chi tiền cứu trợ, tiền thưởng: Không nên chậm trễ

Chuyện chậm trễ chi tiền thưởng từ ngân sách nhà nước, chi tiền hỗ trợ từ các nhà hảo tâm... vẫn gặp khá nhiều ở các cấp, các địa phương.

Giả kêu gọi tiền từ thiện lừa gần 6.000 người, chiếm đoạt hơn 5,6 tỉ đồng

Lợi dụng lòng tốt của người dân, Trường giả kêu gọi tiền từ thiện rồi lừa gần 6.000 người, chiếm đoạt hơn 5,6 tỉ đồng.

Giả chữ ký giám đốc và con dấu bệnh viện kêu gọi từ thiện, ký hợp đồng lao động

Ngày 10-3, Bệnh viện Nhi đồng 1 cho hay vừa phát hiện hai trường hợp giả chữ ký của giám đốc và con dấu bệnh viện trong công văn xác nhận tình trạng bệnh nhân để kêu gọi đóng góp tiền từ thiện và ký kết hợp đồng lao động.

Chuyển đơn bà Nguyễn Phương Hằng tố giác CEO Điền Quân cho Công an TP.HCM

TTO - Bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi đơn tố giác ông Đỗ Văn Bửu Điền (tức Color Man), cho rằng ông này chưa công khai, minh bạch trong hoạt động quyên góp tiền từ thiện.

Khởi tố nhân viên bệnh viện chiếm đoạt tiền từ thiện của bệnh nhân

TTO - Một nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông vừa bị cơ quan chức năng tỉnh này ra lệnh khởi tố vì hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bộ Công an: Một số nghệ sĩ làm từ thiện nhiều hơn tiền quyên góp

TTO - Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, cho biết kết quả xác minh đến nay cho thấy một số nghệ sĩ đi từ thiện với số tiền nhiều hơn tiền quyên góp được.

Thủy Tiên 'trao tiền tùy tâm, tùy người', huyện Lệ Thủy 'không thể thống kê chính xác'

TTO - UBND huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) cho biết không thể thống kê chính xác về hoạt động từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên như yêu cầu của Bộ Công an, vì cô trao tiền không thông qua huyện, và trao tùy tâm, tùy người.

Erik xin phép sử dụng tiền từ thiện miền Trung cho mục đích khác

Giọng ca 'Nam quốc sơn hà' gửi lời xin lỗi về việc giữ tiền dư trong đợt kêu gọi cứu trợ miền Trung và sử dụng vào việc không đúng với mục đích ban đầu.

Hoài Linh, Thủy Tiên làm từ thiện ở Huế: 'Họ không thông qua mặt trận tỉnh'

TTO - “Hoài Linh và Thủy Tiên đến làm từ thiện bão lũ ở Huế không thông qua mặt trận tỉnh. Chúng tôi có đề nghị họ phối hợp với mặt trận tỉnh để trao tiền nhưng họ không đồng ý mà tự đi trao”.