Tag: Tiền liệt tuyến

Thanh niên 'khủng hoảng' vì 15 lần đốt sùi mào gà vẫn không hết bệnh

TTO - Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông tin vừa tiếp nhận nam bệnh nhân V.N. (30 tuổi) được chẩn đoán sùi mào gà niệu đạo. Điều đáng nói, bệnh nhân đã đốt sùi mào gà 15 lần ở các phòng khám da liễu khác nhau nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại.

Kegel - 'công phu' cứu rỗi chuyện phòng the

Hẳn kegel sẽ chỉ là một bài tập khỏe cơ sàn chậu chìm lỉm, nếu không nhờ có công cứu rỗi chuyện trên giường của hai nửa thế giới.

Hói đầu có di truyền không?

Tôi đang bị rụng tóc, lăm le tiến tới hói đầu. Người ta nói hói do di truyền, nhưng bố tôi lại không hề bị hói? Câu hỏi này là sự hoang mang của rất nhiều quý ông.

Vôi hóa tiền liệt tuyến có ảnh hưởng “chuyện ấy’?

Tôi siêu âm, phát hiện bị vôi hóa tiền liệt tuyến. Vôi hóa có phải là sỏi không, và có làm sao với “chuyện ấy” không ạ? Th.Yên (TP.HCM)

Viêm tiền liệt tuyến do lăng nhăng?

Chồng tôi bị viêm tiền liệt tuyến. Tôi lên mạng thấy nói đó là do quan hệ tình dục không an toàn. Tôi có nên nghi ngờ ông xã ra ngoài léng phéng không bác sĩ? H.Huyền (TP.HCM)

Ăn cá biển có bị độc không?

Nhiều người bảo cá biển độc, nhưng tôi không rõ độc ở chỗ nào. Tôi đi chợ mua cá biển là ông xã cự nự… D.Dung (TPHCM)

Đàn ông khó tiểu

Tiểu khó là khi đi tiểu phải rặn mạnh, rặn lâu nước tiểu mới ra được. Chứng tiểu khó hay gặp ở đàn ông, nhất là ở những quý ông lớn tuổi.

Ảnh hưởng của điều trị phì đại tiền liệt tuyến lành tính đến khả năng tình dục

Phì đại tiền liệt tuyến và rối loạn cương dương là hai vấn đề tách biệt. Cả hai đều tăng theo tuổi nhưng hệ quả của hai bệnh khác nhau.

Giá trị dinh dưỡng của đậu nành đối với bệnh tim mạch

Đậu nành có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: Hỗ trợ chống loãng xương, giảm chậm các triệu chứng của tiền mãn kinh,… đặc biệt là giảm nguy cơ cho bệnh tim mạch.