Tag: Tiên Du

Truy tố 10 bị can vụ hỗn chiến ở khu công nghiệp làm 1 người chết, 1 người bị thương

TTO - Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh quyết định truy tố 10 bị can trong vụ hỗn chiến làm 1 người chết và 1 người bị thương tại cổng Công ty ITM - Khu công nghiệp Vsip (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh).

Đôi bạn tù nghiện game đột nhập gần 20 chùa trộm tài sản

TTO - Quen nhau khi cùng chấp hành án tại tỉnh Tuyên Quang. Khi ra tù, không có công ăn việc làm lại nghiện game, Đông rủ Luận đi trộm cắp tài sản tại các đình, chùa, nơi thờ tự để lấy tiền chơi game.

Bắt ông bố nghiện ma túy bạo hành con gái ngất xỉu

TTO - Sau khi dùng ma túy, thấy con thì Đức dùng chiếc ống nhựa quấn băng dính đen để đánh, có lần Đức còn dùng tôngđơ cắt tóc đánh con đến ngất xỉu.

Mục sở thị con đường 'ô nhiễm nhất Việt Nam'

TTO - Một con đường bêtông thẳng tắp, đủ rộng để xe tải lớn cùng đi, tại xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, Bắc Ninh từ mấy năm nay dần trở thành con đường rác và được ví là con đường ô nhiễm nhất Việt Nam.

Hai thợ xây bị điện giật chết khi đang làm trần thạch cao

TTO - Trong lúc nhóm thợ đang làm trần thạch cao bên trong ngôi nhà ba tầng ở huyện Tiên Du (Bắc Ninh) thì bất ngờ bị điện giật khiến hai người tử vong tại chỗ và một người bị thương.

Bất chấp lệnh cấm, quan họ vẫn ngả nón xin tiền ở hội Lim

TTO - Mặc dù Ban tổ chức đã tăng cường quản lý, hạn chế không để xảy ra việc liền anh, liền chị quan họ 'ngả nón xin tiền' của du khách nhưng tình trạng này vẫn diễn ra ở hội Lim 2018.

Công ty giấy và bao bì Phú Giang xả thải trực tiếp ra môi trường

TTO - Chiều 5-11, Đoàn thanh tra môi trường (Bộ Tài nguyên-Môi trường) bất ngờ kiểm tra việc xả thải tại các xưởng giấy của Công ty Giấy và bao bì Phú Giang (huyện Tiên Du, Bắc Ninh), phát hiện các xưởng giấy đang xả nước thải trực tiếp ra môi trường.

Nguyễn Thiên Đạo ra mắt tác phẩm Tiên Du

TT - Tối 30-10 tại Viện Âm nhạc Việt Nam, nhạc sĩ Nguyễn Thiên Đạo đã ra mắt tác phẩm Tiên Du. Tiên Du dựa trên tích Từ Thức gặp tiên có thời lượng 25 phút, do NSND Lê Khanh dẫn chuyện, ca nương Phạm Thị Huệ và dàn nhạc dân tộc Việt Nam trình diễn.