31/05/2021 04:53 GMT+7

Tiền đạo Văn Toàn: 'Chiến thắng sẽ giúp mọi người ở quê nhà có tinh thần mạnh hơn để chống dịch'

NGUYỄN KHÁNH
NGUYỄN KHÁNH

TTO - Đó là chia sẻ của tiền đạo Văn Toàn trước buổi tập của tuyển Việt Nam tối 30-5.

VIDEO: Tiền đạo Văn Toàn chia sẻ về các đối thủ sắp tới của tuyển Việt Nam - Thực hiện: NGUYỄN KHÁNH

"Hàng công của tuyển Việt Nam hiện tại có nhiều cầu thủ đang có phong độ tốt. Tuy nhiên, các cầu thủ cũng còn nhiều thứ phải cải thiện, đặc biệt là khả năng dứt điểm. Hi vọng trận đấu giao hữu sắp tới sẽ là bước đệm để các cầu thủ tấn công có thể thi đấu tốt và ổn định hơn" - Văn Toàn cho biết.

Đánh giá về các đối thủ trong các lượt trận sắp tới, tiền đạo chủ lực của CLB Hoàng Anh Gia Lai cho rằng: "Indonesia trước nay vẫn là đối thủ khó chịu với tuyển Việt Nam. Dù lượt đi tuyển Việt Nam thắng 3-1 nhưng lượt về họ đã thay đổi gần như đội hình, nên hiện tại chúng ta chưa có nhiều thông tin về đối thủ. Hy vọng tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt và giành chiến thắng".

Về đội tuyển Malaysia, Văn Toàn cũng thừa nhận: "Sau khi xem các trận đấu của Malaysia, tôi thấy họ đã mạnh lên rất nhiều khi bổ sung cầu thủ nhập tịch. Dù vậy, tuyển Việt Nam cũng rất tự tin".

Văn Toàn cho biết: "Thầy Park muốn cầu thủ di chuyển nhiều hơn, hoạt động nhiều hơn và tôi nghĩ đó cũng là xu hướng của bóng đá. Bóng đá cần có thể lực để chơi trọn vẹn 90 phút với tốc độ cao nhất. Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ trong đội đều có tâm lý và thể lực rất tốt để hướng tới các trận đấu sắp tới. Ai có phong độ tốt và ổn định hơn sẽ được thi đấu.

Rất lâu rồi, tuyển mới có cơ hội thuận lợi để đạt được mục tiêu vào vòng loại cuối cùng của World Cup. Tôi và các đồng đội đều nỗ lực hết sức để hiện thực hóa giấc mơ này. Chiến thắng sẽ giúp mọi người ở quê nhà có tinh thần mạnh hơn để chống dịch".

NGUYỄN KHÁNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên